Thành viên

Trang An Golf and Country Club là CLB dành riêng cho Hội Viên VIP, Hội viên CLB và khách của Hội viên, chúng tôi đã tuyển chọn đủ số lượng Hội viên VIP và sẽ bắt đầu giới hạn tuyển chọn số lượng bán thẻ Hội viên sáng lập

Trang An Golf and Country Club sẽ không đón khách lẻ đến chơi ngay sau khi bán đủ số lượng thẻ Hội viên sáng lập. Hiện tại, CLB đã có hơn 75 Hội viên VIP

Để không ảnh hưởng đến niềm tin của các Hội viên, Trang An Golf and Country Club cam kết sẽ “mua lại” tất cả thẻ Hội viên vẫn còn thời hạn sử dụng nếu CLB thay đổi chính sách chuyển thành sân gôn công cộng. Chi tiết về việc ký cam kết đã bao gồm trong hồ sơ Hội viên.

Sân gôn 18 hố par 3 mới “Kỹ thuật” dần được hoàn thiện và sẽ sớm đi vào hoạt động với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Sân gôn mới này sẽ bổ sung cho sân 18 hố championship hiện tại của chúng tôi.

Phương án xây dựng 20 Villa sang trọng đã được hoàn thiện và sẽ sớm đi vào hoạt động cho thuê cùng với 50 phòng theo phong cách Golf Lodge bao gồm bể bơi trong và ngoài trời, các sân tennis, phòng tập gym và spa. Chúng tôi hy vọng công tác xây dựng các cơ sở vật chất này sẽ được tiến hành trong vòng 45 ngày tới.

Xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi Ms. Hannah Minh Tú @ 0949 221 333

hoặc E-mail: mktg@trangangolf.com để biết thêm thông tin chi tiết.

TRANG AN GOLF & COUNTRY CLUB -  Address: Ky Phu Ward, Nho Quan District, Ninh Binh Province

Phone: +84 (0)2296 333 111 - Hotline: +84 (0)949 221 333 - EMAIL: mktg@trangangolf.com