Close

BIDV miễn phí chọn số tài khoản theo nickname và số điện thoại

BIDV miễn phí chọn số tài khoản theo nickname và số điện thoại

Từ 11/7, khách hàng của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có thể tự do chọn số tài khoản ngân hàng gắn với biệt danh, tên gọi yêu thích (nickname), số điện thoại hoặc dãy số tùy chọn ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Đặc biệt, nhân dịp ra mắt BIDV miễn 100% phí dịch vụ mở tài khoản chọn tênnNhư ý cho tất cả các loại tài khoản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Số tài khoản ngân hàng dài, khó nhớ dẫn đến nhầm lẫn khi chuyển khoản luôn là trở ngại của nhiều khách hàng khi giao dịch, đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi.

[Omni BIDV iBank – Trải nghiệm ngân hàng số cho doanh nghiệp]

Hiểu được tâm lý và nhu cầu đó, BIDV cho ra mắt dịch vụ “Tài khoản chọn tên như ý” với đa dạng lựa chọn khác nhau như: đặt theo biệt danh/tên gọi yêu thích/số điện thoại…của chính khách hàng, từ đó giúp dễ ghi nhớ và thuận tiện trong giao dịch.

Tài khoản này được liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng và có thể dùng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch nhận tiền chuyển khoản nội bộ BIDV hoặc từ ngân hàng khác chuyển đến.

Nickname ấn tượng

  Trái phiếu và cổ phiếu khác nhau thế nào? Nên đầu tư kênh nào?

Thỏa thích thể hiện phong cách, cá tính và thương hiệu cá nhân của bạn trên số tài khoản ngân hàng, ghi dấu ấn và sự chuyên nghiệp khi giao dịch với bạn bè và đối tác với tài khoản nickname. Quy tắc đặt tên rất đơn giản, hai ký tự đầu tiên là hai ký tự chữ cái (A-Z), các ký tự sau khách hàng có thể nhập số hoặc chữ cái tùy ý, tổng độ dài tối thiểu là 4 ký tự và tối đa 19 ký tự. Ví dụ: LinhMiu99, TUAN9999…

Nếu khách hàng là chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay shop buôn bán online thì đặt số tài khoản là tên nickname gợi nhớ đến thương hiệu hoặc là số điện thoại hotline mua hàng là một lựa chọn tuyệt vời, khách hàng sẽ luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn mỗi lần giao dịch/mua hàng.

Điện thoại số nào – tài khoản số đó

Nếu khách hàng là người yêu thích sự đơn giản và ngắn gọn, chọn số tài khoản trùng với số điện thoại đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking, thay vì nhớ số tài khoản dài tới 14 ký tự, giờ đây tài khoản của bạn chỉ còn 10 ký tự thân thuộc mà chính khách hàng và bạn bè đều dễ dàng ghi nhớ hoặc tra cứu trên danh bạ khi chuyển khoản.

Hoặc bạn cũng có thể chọn một dãy số bất kỳ, có thể gồm những con số may mắn của bạn, hay ngày sinh, ngày kỷ niệm… bất cứ con số nào bạn cảm thấy thân thuộc, dễ nhớ. Đối với loại tài khoản này hệ thống mặc định thêm 1 ký tự chữ cái “T” ở đầu dãy số, khách hàng được tùy chọn dãy số phía sau nhưng không gồm các chữ cái, ký tự đặc biệt, tổng độ dài dãy số từ 4 đến 19 ký tự. Ví dụ: T999999, T123456, T11111992…

  Tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp là mũi như thế nào?

3 bước chọn tên như ý cho tài khoản trên BIDV SmartBanking:

Khách hàng có thể dễ dàng khóa/mở khóa tài khoản chọn tên như ý theo nhu cầu sử dụng, ngoài ra khách hàng cũng có thể thay đổi tài khoản thanh toán liên kết với tài khoản nickname ngay trên BIDV SmartBanking./.