Close
Sân Golf Tràng An Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan,Tỉnh Ninh Bình
02296333111 / 0357773311 booking@trangangolf.com
08 Am -22 Pm

Bungalow

WELCOME

N7 Golf Club opened for play in April of 1989. Our Golf Club ranked as one of the top 100 new courses in the United States. Our course was designed by the talented and successful golfer. The course offers a completely different feel, test and experience, and detail for a challenging and highly enjoyable golf course to life.

Apart from the beautiful golf course, we offers a wide range of facilities to meet the needs of any individual or group of golfers. Facilities include:

  • A full-length practice fairway

  • Large chipping and putting greens

  • Fully serviced Pro Shop

The professional staff are on hand at all times to give lessons and to make all visitors feel welcome making sure they thoroughly enjoy their golfing holidays.

PURCHASE THEME

TESTIMONIALS

What people say about us

Thiên nhiên nơi đây cũng mang đến cảnh sắc đẹp mắt, thư giãn với dòng sông, hồ nước ngay cạnh.Ngoài ra, sân golf cũng có hệ thống các bunke với cát trắng mịn, đầu tư chuyên nghiệp teebox và fairway càng tăng tính hấp dẫn đối với các golfer. Sân cũng có hệ thống trang thiết bị đèn chiếu sáng, nơi ăn nghỉ, cắm trại rất tiện lợi cho những golfer đi cùng gia đình như tôi

Sân được bao quanh bởi các khu resort và biệt thự sang trọng, hiện đại. Khu cảnh thiên nhiên bố trí hài hòa với núi đồi , mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu cho người chơi.Sân được thiết kế với nguồn cảm hứng từ dấu ấn địa danh Ninh Bình  với thiết kế twin green tạo ra rất nhiều thách thức hấp dẫn dành cho các golfer. Sân cũng có hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ golfer 24/24 cùng hệ thống các dịch vụ tiện ích chất lượng.

Đây là sân golf được rất nhiều golfer biết đến với nguồn cảm hứng thiết kế từ kiến trúc sư nổi tiếng tại Hàn Quốc Ahn Moon Hwan. Bố cục và cảnh vật trên sân được bố trí hòa hợp với địa hình và quang cảnh thiên nhiên đồi núi xung quanh.

Our Skills

DRIVING RANGE
0%
SIDE BETS
0%
SHORT GAME
0%
PUTTING
0%

Why Choose Us

A full-length practice fairway

Lorem ipsum dolor sit amet, idque quando ex eos, ex ius zril phaedrum percipitur. An mei mazim gubergren.

Large chipping and putting greens

Lorem ipsum dolor sit amet, idque quando ex eos, ex ius zril phaedrum percipitur. An mei mazim gubergren.

Fully serviced Pro Shop

Lorem ipsum dolor sit amet, idque quando ex eos, ex ius zril phaedrum percipitur. An mei mazim gubergren. Vim alterum corpora indoctum ei. Purto reque nihil ut eam, eam alienum lobortis temporibus in.