Close
Sân Golf Tràng An Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan,Tỉnh Ninh Bình
02296333111 / 0357773311 booking@trangangolf.com
08 Am -22 Pm

Cần chuẩn bị những gì trước khi tới sân golf Tràng An?

Cần chuẩn bị những gì trước khi tới sân golf Tràng An?

Đến với sân golf Tràng An, golfer không chỉ cần cầm gậy lên và ra sân golf chơi, mà nó còn bao gồm những bước chuẩn bị trước đó để các golfer có khoảng thời gian trải nghiệm golf tuyệt vời nhất trên sân golf. Chính vì vậy dưới đây sẽ gợi ý một số điều các golfer nên lưu ý chuẩn bị trước khi tới sân golf Tràng An.

Một số điều cần chuẩn bị trước khi tới sân golf Tràng An

Điều đầu tiên cần chuẩn bị trước khi tới sân golf Tràng An là nắm bắt được địa chỉ sân golf để di chuyển tới được chính xác. Hiện nay, sân golf Tràng An – Trang An Golf & Resort nằm ở xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, cách Hà Nội hơn 100km và cách trung tâm tỉnh Ninh Bình khoảng 40km về phía tây nam.

Sân golf Tràng An

Sân golf Tràng An

Điều tiếp theo cần chuẩn bị khi tới sân golf Tràng An không thể thiếu là các loại dụng cụ cần mang đến sân golf như: bộ gậy golf phù hợp với địa hình sân, bóng golf, tee, mark ball… Đây đều là những dụng cụ nếu các golfer tự chuẩn bị được trước sẽ hỗ trợ nhiều cho việc đánh golf diễn ra thuận lợi hơn, phòng trừ được trường hợp sân golf không có dụng cụ mà golfer cần. 

Vật dụng cần chuẩn bị trước khi tới sân golf Tràng An

Vật dụng cần chuẩn bị trước khi tới sân golf Tràng An

 

Xem thêm:  Mở khóa iCloud iPad

Cuối cùng, golfer cần chuẩn bị trang phục phù hợp để vận động được một cách thoải mái, tiện lợi nhất trên sân golf. Lưu ý về thời tiết trước ở sân golf Tràng An Ninh Bình sẽ giúp golfer chuẩn bị trang phục được phù hợp nhất trước khi ra sân. Cũng có thể chuẩn bị thêm khăn thấm mồ hôi, giấy ướt cùng kem chống nắng.

Tiện ích có sẵn tại sân golf Tràng An

Sân golf Tràng An – Trang An Golf & Resort có cung cấp cho các golfer dịch vụ tiện ích như: khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên của Câu lạc bộ gồm các dịch vụ và tiện ích hấp dẫn dành riêng cho những golfer đăng ký là thành viên của Câu Lạc Bộ. Bên cạnh đó, sân còn trang bị những hạng mục phụ trợ khác với những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như: Nhà câu lạc bộ với hệ thống phòng thay đồ cho cả nam và nữ riêng biệt; Hệ thống nhà hàng, sân ngoài trời; Hệ thống phòng VIP và các loại dịch vụ golf phục vụ ngay tại sân,…

Ngoài ra, các du khách tới Tràng An có thể yên tâm, nếu phát sinh nhu cầu muốn chơi golf, sân golf Tràng An có cung cấp dịch vụ cho thuê các dụng cụ chơi golf và các dịch vụ hỗ trợ ngay trên sân như book caddie, dịch vụ đồ ăn nhẹ cho các golfer bổ sung năng lượng.

Xem thêm:  Điều kiện, thủ tục và hồ sơ mở cửa hàng kinh doanh trang thiết bị y tế

Trong tương lai gần, các biệt thự 5 sao, bể bơi và sân tennis cũng sẽ được xây dựng trong khuôn viên sân golf, tạo nên một thành phố thu nhỏ cho golfer nhiều trải nghiệm lý thú khi đến với mảnh đất Ninh Bình.

Khu nghỉ dưỡng bên hồ sân golf Tràng An

Khu nghỉ dưỡng bên hồ sân golf Tràng An 

Sau khoảng thời gian chơi golf, golfer có thể trải nghiệm thêm dịch vụ nghỉ dưỡng tại Trang An Golf & Resort cung cấp và tham quan danh lam thắng cảnh gần khu vực sân golf như: Chùa Bái Đính, Hang Múa, Cố đô Hoa Lư, Tuyệt Tịnh Cốc, Chùa Bích Động…

Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về các hoạt động của sân golf Tràng An bạn có thể truy cập website: https://trangangolfandresort.com/

Đọc Thêm https://trangangolf.com/diem-cam-trai-cuc-chill-o-san-golf-trang-an-green-pine-camp/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *