Close

Điểm danh 5 cung hoàng đạo có gương mặt xinh đẹp nhất!

Điểm danh 5 cung hoàng đạo có gương mặt xinh đẹp nhất!

Cung hoàng đạo nào có gương mặt xinh đẹp nhất. Hãy cùng Saymee khám phá top 5 “Miss Zodiac” trong bài viết này nhé!

1. Cung Thiên Bình

Trong chiêm tinh học, cung Thiên Bình gắn liền với hình ảnh cán cân, biểu tượng của công lý, đại diện cho vẻ đẹp hài hòa. Đây cũng là cung hoàng đạo đứng đầu trong bảng xếp hạng nhan sắc.

Những cô nàng Thiên Bình sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và khả năng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Công bằng mà nói, các cô nàng Thiên Bình không những thông minh, xinh đẹp lại còn rất được lòng quần chúng. Chính vì thế danh hiệu Miss Zodiac chắc chắn thuộc về cung hoàng đạo này rồi!

1678435977509_10. Miss Zodiac.png

2. Cung Song Ngư

Á hậu 1 gọi tên Song Ngư! Được hai hành tinh Sao Mộc và Sao Hải Vương cai quản, cung hoàng đạo Song Ngư gắn liền với hình ảnh đôi cá, đại diện cho sự biến đổi, không kiên định.

Các cô nàng Song Ngư thường sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng. Ngoài ra, nàng Song Ngư còn được thiên phú tính cách vui vẻ, hài hước khiến nhiều anh liêu xiêu mong nhớ.

3. Cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo được cai ngự bởi Sao Thủy. Theo chiêm tinh học, hình ảnh gắn liền với Song Tử là một cặp song sinh, tương tự như Song Ngư, nó đại diện cho sự biến đổi, không kiên định.

  Con trai bầu Hiển chia sẻ bí quyết trúng tuyển tập đoàn lớn, thu nhập tốt

Ngoại hình của Song Tử khá hút mắt. Với vẻ ngoài xinh đẹp lại thêm tính cách năng động, hoạt bát và tràn đầy năng lượng, cô nàng Song Tử luôn biết cách gây ấn tượng với tất cả mọi người.

4. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhắc đến cung Nhân Mã, người ta thường nhớ ngay đến hình ảnh cung thủ, đây cũng được xem là biểu tượng cho sự phóng khoáng lẫn hòa đồng.

Vẻ ngoài của Nhân Mã không quá sắc sảo, không quá nổi bật và lấp lánh. Những cô nàng Nhân Mã thường đẹp theo cách giản dị và mộc mạc. Tuy nhiên, các cô nàng này cũng rất duyên dáng, thông minh và khéo léo, chính vì thế thường rất được lòng mọi người.

5. Cung Thiên Yết (23/1- 22/11)

Thiên Yết là cung hoàng đạo được cai quản song song bởi Sao Diêm Vương và Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học, hình ảnh gắn liền với Thiên Yết chính là con bọ cạp, nó đại diện cho tính cách cố chấp và kiên định của cung hoàng đạo này.

Thiên Yết xếp hạng 5 về nhan sắc nhưng các cô nàng này thường được đánh giá cao về sự cuốn hút. Sở hữu vẻ ngoài khá ưa nhìn, thêm tính cách quyết đoán lại có cả sự lém lỉnh, vui tính, Thiên Yết rất dễ thu hút sự chú ý của người khác.

  Top 70 mẫu tủ gầm cầu thang đẹp, ấn tượng, hiện đại nhất 2023

Bạn đứng thứ mấy trong bảng xếp hạng này? Hãy cùng chia sẻ với Saymee nhé! Saymee sẽ giúp bạn tìm một chiếc sim cung hoàng đạo ngay trên Saymee.vn, nhanh chóng – dễ dàng và mang lại thật nhiều may mắn nha!