Close

Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức tại Việt Nam

Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức tại Việt Nam
Video cuộc thi sắc đẹp nam giới
Những quý ông Việt từng đăng quang các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế dành cho đàn ông trình diễn tại lễ công bố Mister Grand International 2023 được tổ chức tại Việt Nam.

Mister Grand International là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới diễn ra lần đầu tiên vào năm 2017 tại Philippines. Cuộc thi nhằm tôn vinh những phẩm chất của nam giới như: sự nam tính, tinh thần thể thao và sức ảnh hưởng xã hội. Người chiến thắng là hình mẫu người đàn ông hiện đại, có nền tảng là sự chính trực và tính cách mạnh mẽ. Họ sẽ là hình mẫu của cộng đồng, sẵn sàng học hỏi, giao tiếp để phát triển và lan tỏa sức ảnh hưởng, sử dụng tiếng nói của mình để thay đổi thế hệ mai sau.

“Sau 5 lần tổ chức thành công, Mister Grand International 2023 trở lại và tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm quý ông toàn cầu, sử dụng sức ảnh hưởng của mình góp phần thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Mister Grand International 2023 sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các quốc gia, xây dựng nền hòa bình trên khắp thế giới giữa bối cảnh nhiều biến động về kinh tế – chính trị như hiện nay. Đại diện đăng quang Mister Grand International 2023 sẽ thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa, đặt chân đến nhiều quốc gia nhằm lan tỏa ảnh hưởng của cuộc thi và bản thân”, NTK Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức tại Việt Nam
Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang. Chương trình sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình tại Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Philippines, Hàn Quốc. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới, đồng thời mở ra cánh cửa để các bạn nhỏ bước lên những sàn diễn hàng đầu thế giới.

  Vinamilk đẩy mạnh đầu tư và khai thác thị trường nước ngoài

Giám khảo gồm nhiều hoa hậu, ngôi sao giải trí quốc tế nổi tiếng như: Erina Hanawa – Hoa hậu Du lịch thế giới 2022, Angelia Ong – Hoa hậu Trái đất 2015, Gunzaya Victoria – Hoa hậu Hoàn vũ Mông Cổ 2019, Man of the year 2022 Dominik Chabr, Nam vương Mister Grand International 2022 Michael Pelletier…

Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức tại Việt Nam
Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam sẽ có chuỗi sự kiện đồng hành nhằm bảo vệ quyền trẻ em, đề cao vai trò của giáo dục, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn…

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week mùa 3 sẽ diễn ra vào ngày 5, 6/8 tại Hà Nội.

Với chủ đề Thời trang và quảng bá văn hóa, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3 là bức tranh đa màu sắc và sôi động bởi sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới và những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức tại Việt Nam