Close

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Thanh niên đừng nên lấy vợ sớm, nếu không chọn được thì ở giá đi

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Thanh niên đừng nên lấy vợ sớm, nếu không chọn được thì ở giá đi
Video đặng lê nguyên vũ khuyên thanh niên đừng lấy vợ

Ngày 3/12, phiên toà xét xử vụ “ly hôn nghìn tỷ” giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra. Đây là phiên toà phúc thẩm thứ 4 được mở lại sau 3 lần phải hoãn xử trước đó.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dù xin xử kín nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn dành thời gian để chia sẻ nhiều vấn đề mà các phóng viên đặt câu hỏi.

Theo ông Vũ, không có chuyện ông bỏ bê con cái như bà Thảo nói. Việc ông 6 năm đi lên núi để thiền là có nhiều lý do.

Ông Vũ chia sẻ với các phóng viên.

“Sao qua biết từng đứa nó như thế nào, nó ở đâu, học hành ra sao, đặc tính của nó. Cái cô út kia, giúp việc nuôi sao sao… tất cả mọi thứ qua đều nắm chứ không giống như cổ nói” – ông Vũ khẳng định.

Ông nói lý do vì sao không muốn đoàn tụ với bà Thảo.

Ông Vũ tiếp tục nói: “Nếu sau này có vợ rồi vợ đưa mình vô nhà thương điên, đưa mình vô tù để mà đoạt sự nghiệp không phải của cổ thì có chịu được không? Cô ấy nói qua bất nghĩa, nó rất đau lòng.

Nếu qua là người sống không phải thì em ruột của cô, em rể, em dâu của cô có còn làm ở đó có theo qua không? Không ai người thân trong gia đình mình mà theo qua nếu qua bậy”.

  THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN (Dành cho khách đi tour ghép đoàn)

Ông khẳng định mình không điên và không bỏ bê các con.

Nói về tầm nhìn Trung Nguyên, ông Vũ cho biết đã có từ chục năm rồi và không còn mới. Muốn đi ra toàn cầu thì phải phải có sách lược để hơn người ta. Và ông Vũ cho rằng học vấn của bà Thảo không đủ.

Ông Vũ cũng cho rằng học vấn của bà Thảo không đủ.

“Những học thuyết về cà phê nó đã tồn tại từ chục năm trước rồi, bây giờ Trung Nguyên đâu còn tính mới nữa. Qua nói để cho qua phát triển ra toàn cầu, Trung Nguyên giúp cho lực lượng thanh niên nhiều hơn.

Còn cô cô về gia đình, tuổi tác không bao nhiêu cả, người đồ phải về luyện tập lại đi, yoga. Về cá nhân cầm kỳ thi họa gì đó phải học thêm để tôi luyện. 20 năm tiền nhiều lắm, muốn kinh doanh gì kinh doanh thêm, vàng bạc đồ đó… sắp đặt lại nuôi con nuôi cái” – Ông Vũ chia sẻ và cho biết điều mình muốn là tự tay gầy dựng sự phát triển của tập đoàn Trung Nguyên đã không được vợ chấp nhận.

Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên cười tươi khi bước ra khỏi phòng xét xử.

Ngoài ra ông Vũ còn “tố” vợ đã lấy cớ việc người chồng đi thiền để đề nghị đưa ông đi giám định tâm thần. Không ai làm cái chuyện đó.

  NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO

Từ những gì bản thân đã trải qua, ông Vũ khuyên thanh niên không nên lấy vợ sớm.

Bà Thảo thời điểm làm thủ tục tạm ngừng phiên xét xử.

Bà Thảo tươi tắn hơn so với lúc mới vào toà.

“Muốn lấy vợ phải kiếm người đồng điệu. Nếu không chọn được thì ở giá đi” – ông Vũ nhận định.

Trái ngược với sự căng thẳng lúc mới vào toà, khi phiên xử buổi trưa tạm dừng, cả ông Vũ và bà Thảo đều nở nụ cười thoải mái khi bước ra khỏi phòng xét xử.