Close

Trường Topica lựa đào

Trường Topica lựa đào

Trên quốc tế ngày càng nhiều trường ĐH nổi tiếng cung ứng những khóa học trực tuyến trong mọi nghành nghề dịch vụ. Gần đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến những khóa học thạc sĩ khoa học dữ liệu trực tuyến của Đại học UC Berkeley, khóa học cử nhân kinh tế tài chính trực tuyến của Đại học Arizona State University, hàng trăm khóa học tích hợp của ĐH Harvard, MIT, Stanford trên những nền tảng Edx và Coursera. Bên cạnh những ĐH, tất cả chúng ta còn phải kể đến những khóa học trực tuyến gắn với doanh nghiệp và việc làm từ Udacity, LinkedIn Learning … Đào tạo ĐH trực tuyến chất lượng cao, kết nối doanh nghiệp và việc làm là xu thế tất yếu lúc bấy giờ và trong tương lai . Chương trình cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA được thiết kế xây dựng để tương thích với xu thế, nhu yếu học tập ngày càng phong phú và khắc nghiệt của người học. Đây là chương trình cử nhân trực tuyến theo quy mô tiên tiến và phát triển của Trường Đại học Ngoại Thương, hoạt động giải trí trong khuôn khổ quy định đào tạo và giảng dạy từ xa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, FTU là đơn vị chức năng chủ trì về chương trình huấn luyện và đào tạo, bảo vệ tiêu chuẩn giảng viên, học liệu, khảo thí và cấp bằng. Topica sẽ cung ứng nền tảng công nghệ tiên tiến, dịch vụ huấn luyện và đào tạo trực tuyến, tổ chức triển khai những chương trình kết nối doanh nghiệp và việc làm. So với những chương trình đào tạo và giảng dạy truyền thống lịch sử, ngoài việc học tập mọi lúc mọi nơi trên nền tảng công nghệ tiên tiến trực tuyến tân tiến, sinh viên còn được bảo vệ việc làm, công nhận tín chỉ để du học, sử dụng học liệu từ những trường ĐH số 1 quốc tế và học trực tiếp từ giảng viên đến từ doanh nghiệp .

  Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo trúng thưởng đồng hồ hiệu

Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác giữa Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica và Trường Đại học Ngoại Thương.

Để xử lý được yếu tố cơ bản, là việc làm sau khi tốt nghiệp, chương trình đưa ra hình thức giảng dạy bảo vệ việc làm 100 % trong nghề Digital Marketing, ngành Quản trị kinh doanh thương mại quốc tế. Theo đó, sinh viên có hiệu quả học tập tốt, sẽ có thời cơ thưởng thức những dự án Bất Động Sản Facebook Ads, Google Ads, SEO … tại doanh nghiệp. Khi tham gia những dự án Bất Động Sản này, họ được cấp ngân sách thật để đạt chỉ tiêu ( KPI ), được cố vấn ( mentor ) bởi những chuyên viên marketing. Sau khi triển khai xong dự án Bất Động Sản, đạt KPI, và tốt nghiệp, sinh viên có thời cơ lựa chọn thao tác tại tối thiểu 10 doanh nghiệp uy tín như Tập đoàn Mitsubishi, Dai-ichi Life, Nissan … và những doanh nghiệp Startup như Topica, Weifit, Uiza …

Về công nhận quốc tế, sinh viên năm thứ ba được công nhận tín chỉ để du học tại Mỹ, tại các trường đại học được xác nhận chất lượng bởi các tổ chức kiểm định vùng, như Đại học Andrews, Đại học Franklin. Đây là một bước tiến lớn về đào tạo cử nhân trực tuyến, thể hiện uy tín và sự công nhận chất lượng đào tạo của chương trình.

Xem thêm: Các dấu câu (Punctuations) trong tiếng Anh và mục đích sử dụng

  Vụ ‘Vietcombank Thái Bình bị tố lừa đảo’: Đẩy doanh nghiệp đến bước đường cùng

Hiện nay Topica là nhà phân phối học liệu ủy quyền của Coursera tại Đông Nam Á, trên cơ sở đó chương trình sẽ có được những bài giảng từ các giáo sư hàng đầu tại Mỹ. Tiến sĩ Thái Minh Hạnh, Giám đốc hợp tác đại học của Topica cho biết, để làm được điều này Topica và các trường đại học đối tác đã tổ chức nhiều lớp học thử nghiệm, sử dụng một số học liệu từ các trường đại học hàng đầu như Pennsylvania Wharton, MIT, Stanford… Đó là cơ sở để đảm bảo chất lượng của các lớp học.

Xem thêm: Puppeteer là gì

Để nâng cao tính thực tiễn của chương trình, trong hầu hết môn học, bên cạnh thầy cô đến từ trường ĐH Ngoại Thương, sinh viên được thưởng thức những trường hợp, và thực hành thực tế kỹ năng và kiến thức với những giảng viên là những người kinh doanh, chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong mạng lưới hệ thống 1000 giảng viên người kinh doanh . Tốt nghiệp chương trình, sinh viên nhận bằng ĐH hệ từ xa do Trường Đại học Ngoại Thương cấp. Bên cạnh đó, sinh viên triển khai xong tốt những môn chuyên ngành còn được nhận chứng từ do Facebook, Google, Microsoft cấp .

Trong thực trạng những ngành nghề bị ảnh hưởng tác động rất nhanh bởi cách mạng công nghiệp 4.0, việc tham gia những khóa học có nội dung thực tiễn cao, gắn với việc làm trở thành nhu yếu thiết yếu của phần đông sinh viên và người đi làm. Chương trình cử nhân trực tuyến FTU-TOPICA là một giải pháp tương thích, không những cung ứng những nhu yếu hiện tại mà còn bảo vệ sự hội nhập vào những khuynh hướng tương lai của thị trường lao động .