Close

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tái xuất hiện trong phần lễ đậm đặc không khí tâm linh

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tái xuất hiện trong phần lễ đậm đặc không khí tâm linh

Ngay từ đầu buổi lễ, MC Hữu Đức – một người của Trung Nguyên – đã có một đề nghị lạ lùng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh với tất cả quan khách: Hãy chú ý đến hơi của mình, nhắm mắt lại, cảm nhận nguồn năng lượng mạnh mẽ đang dâng lên trong khán phòng. MC dùng từ “Người” và “Vị chủ tịch tôn kính” để nói về nhân vật đặc biệt sắp xuất hiện, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khi MC khẽ nhắm mắt lại, một loại nhạc hay được dùng trong các buổi thôi miên nổi lên. Trong khán phòng trung tâm sự kiện sang trọng bậc nhất Sài Gòn – GEM, chúng tôi thấy rất nhiều biểu cảm khác nhau của nhân viên Trung Nguyên và quan khách.

Chủ tịch Trung Nguyên bất ngờ tái xuất

Nhiều nhân viên Trung Nguyên thành kính thực hiện hướng dẫn của MC. Một số khách nước ngoài nhắm mắt rồi lại mở mắt. Một số khách Việt chụm đầu vào nhau thì thào.

Khi không khí đậm đặc tâm linh ấy diễn ra trong khoảng 20 phút, ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện. Trước đó 10 phút, ở lối đi chính xuất hiện hàng chục nam nhân viên áo vest đen, sơ mi trắng sắp thành hai hàng đón Chủ tịch Vũ.

MC đề nghị tất cả mọi người trong khán phòng đứng dậy và giữ trật tự, trang nghiêm. Khi ông Vũ bước vào, hai hàng nhân viên cúi rạp người. MC Hữu Đức cũng đã xuống khỏi sân khấu và cúi rạp người đón chủ tịch.

Ông Vũ, mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn, chắp hai tay sau lưng, miệng tươi cười bước lên phía trước giơ tay vẫy mọi người không phải cúi nữa và bước lên sân khấu. Cáo vẫy tay ấy, giống cái vẫy tay của các vị quân vương trong phim ảnh.

  6 nét tướng mặt phú quý trời ban cho đàn ông: Sự nghiệp lẫy lừng, gia đạo ấm êm!

Trong khoảng 10 phút, ông nói về sự tái xuất của mình sau 5 năm với một phong thái đĩnh đạc, lời lẽ vẫn chau chuốt, nhưng nội dung trình bày của ông mang lại sự ngạc nhiên sâu sắc.

Ông tự xưng là “Qua” khi nói chuyện với tất cả “những người anh em” trong khán phòng. Ông khẳng định sau 5 năm thiền định, ông đã có lời giải cho tất cả mọi câu hỏi trên thế giới này, đồng thời sẽ đưa Trung Nguyên trở thành tập đoàn thống lĩnh toàn cầu, khác biệt và duy nhất toàn cầu.

Toàn văn bài phát biểu dài 6 phút của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

“5 năm mới gặp lại những người anh em, Qua có vài lời muốn nói về thông điệp của tập đoàn.

Tầm nhìn của Trung Nguyên từ trước đến giờ, phải là một tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện trên toàn cầu. Muốn thống ngự toàn diện trên toàn cầu được thì nó phải có sách lược, có khác biệt, đặc biệt và đi tới mục tiêu cao nhất là khác biệt so với tất cả các tập đoàn khác trên thế giới. Muốn thế, nó phải bám sát hệ sinh thái cà phê vật chất và cả hệ sinh thái cà phê tinh thần, thì mới đưa ra được cái khác biệt của mình.

Đến ngày hôm nay, Trung Nguyên đã làm được những bước đầu, đó là có hệ thống sản phẩm khác biệt để bắt đầu cho dịch vụ khác biệt, mô hình kinh doanh khác biệt. Có như thế, Trung Nguyên mới đi xa được.

Những người anh em ở đây sẽ chia sẻ thêm với những người anh em trong nước, quốc tế đang về hộ tụ. Để có thể làm được điều đặc biệt này, tuân theo được mục tiêu, sách lược đặc biệt và duy nhất này, Qua muốn nói với anh em nghiên cứu ở nhà máy, bộ phận tiếp thị, tất cả các người anh em lãnh đạo các công ty thuộc tập đoàn phải luôn luôn nhận thức thông điệp hôm nay Qua nói, và phải quán triệt trên từng việc, làm đến mức độ khác biệt, đặc biệt, duy nhất so với mọi tập đoàn khác trên thế gian này.

  MC Lại Văn Sâm: "Cho đến khi mẹ mất, tôi chưa một lần nói yêu mẹ"

Như vậy, các anh chị em phải làm cuộc cách mạng chính mình, cách mạng gần như toàn diện, đổi thay gần như mọi thứ chúng ta định vị như cà phê năng lượng, cà phê đổi đời. Nó sẽ hoàn toàn không còn gì như anh chị em trước giờ đang nghĩ, đang làm nữa. Còn với các người anh em đang ở nước ngoài, các nhà phân phối, cũng giống như những người anh em gắn bó với công ty này để hiểu ý nghĩa này.

Các bộ phận đào tạo, truyền thông có thể có những buổi để có thể hiểu sâu hơn những sách lược Qua dạy cho anh em chị, để có thể thấu suốt những điều này thì mới có được những nội lực mới, như vậy, không còn là buôn bán cả phê bình thườmg nữa mà mang lại cái giá trị khác biệt. Ngoài những sản phẩm tuyệt hảo, tuyệt phẩm ra thì nó còn mang lại đạo nữa, lễ từ mặt xã hội, lễ từ mặt tinh thần, toàn diện.

Cái này những anh chị trong ban truyền thông đào tạo có thể hiểu, còn những người không hiểu những gì Qua dạy thì phải tận lực, nếu không sẽ trở thành những con người buôn bán, từ đó không thể buôn bán vượt trên những tập đàn khác và nó không thể đi xa được.

Những mô hình kinh doanh mới các người anh em đang thực hiện như cà phê năng lượng, cà phê đổi đời vẫn chưa đủ, các người anh em cần phải cho những người anh em ở gần xa mình thấu hiểu được cái ý nghĩ lớn hơn những thứ họ đang làm để có được sự đồng thuận trên một tầm nhìn, cách nghĩ, cách làm giống nhau. Như mới tạo ra được những cái lớn lao.

  Feast of Shavuot 2024, 2025 and 2026

Những người ở xa tụ về đây sẽ có thể thấu hiểu cùng nhau, chia sẻ niềm vui với nhau, và có việc khác hơn là chia sẻ, như Qua nhiều năm nay, để hiểu hơn đời sống nội tại, có thể kiến tạo sự hoàn hảo cho chính mình và cho từng gia đình của mình, có thể cho cả quốc gia và thế giới này, có thể bằng mọi giải pháp, mọi thứ.

Sau 5 năm, gặp lại anh chị em, Qua chỉ muốn mọi người cùng hô và nhớ khẩu hiệu: “Đi cùng nhau, không gì là không thể, nhé!”

Sau khi ông Vũ rời đi, phần chính của buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, bắt đầu. Các nhà phân phối trong và ngoài nước lên bày tỏ sự tin tưởng với Chủ tịch Vũ và tập đoàn Trung Nguyên.

Theo Anh My – Lam Thiên