Close

Resort từng bị Khoa Pug tố lừa đảo, bị dân mạng rate 1 sao ầm ầm cách đây 2 năm bây giờ ra sao?

"We need you! Help us keep the website running by clicking on the ads. It only takes 1 second, but it will be a great support in delivering useful information to you."


Resort từng bị Khoa Pug tố lừa đảo, bị dân mạng rate 1 sao ầm ầm cách đây 2 năm bây giờ ra sao?
Video khoa pug review resort

Ở thời điểm mà mỗi ngày đều có một “drama” mới toanh thế này, việc lâu lâu bỗng dưng những dân mạng hoài niệm bất ngờ nhắc lại một phốt cũ nào đó thật dễ khiến người ta tưởng “lùm xùm” nào mới mẻ lắm.

Điển hình như mới đây trên TikTok, một netizen bất ngờ đăng tải clip ghi lại hình ảnh 1 resort khá xanh sạch đẹp. Kèm theo đó là chiếc caption: Chỉ vì được anh Khoa Pug review mà cả một resort yên bình vậy đó. Cảm nhận riêng của mình là thấy ưng ý và đặc biệt là beeftsteak khá ngon.

Nhiều người vừa đọc xong còn tưởng Khoa Pug vừa “bóc phốt” resort nào, hoá ra đây chính là Aroma – resort “thị phi” bị cư dân mạng rate 1 sao vào năm 2019 sau clip review của Khoa Pug.

Có thể nói xem qua clip, người xem vẫn nhận thấy Aroma được chăm sóc rất tốt. Các mảng xanh được nhân viên ở đây tỉa tót gọn gàng, rác dọn sạch, vô cùng thoáng đãng, phù hợp để nghỉ dưỡng.

Đã sau 2 năm kể từ khi Aroma bị Khoa Pug và cộng đồng mạng feedback về chuyện lễ tân, tình trạng này có vẻ vẫn còn tiếp diễn khi trên Google, nhiều netizen được cho là từng đến Aroma đã có những phản hồi không mấy tích cực. Nguyên nhân chủ yếu đến từ thái độ của lễ tân.

  Mạng xã hội là gì? 10 mạng xã hội bạn nên tham gia

Riêng trên TripAdvisor, tình hình đánh giá có vẻ khả quan hơn khi đạt mức 4,5/5.

Vào hồi tháng 4/2019, Khoa Pug – vlogger chuyên review du lịch bất ngờ đăng tải đoạn clip kể về việc anh bị lừa đảo đặt phòng ở resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Trong clip, Khoa Pug kể lại việc mình không được phục vụ và đón tiếp chu đáo. Vì trục trặc trong thanh toán đặt phòng online nên Khoa Pug được hướng dẫn huỷ phòng đã đặt trước, thay vào đó là đặt trực tiếp (giá phòng vip khi đặt online và trực tiếp như nhau).

Tuy nhiên, khi bỏ ra số tiền 2,2 triệu đồng, Khoa Pug đinh ninh mình đã được ở phòng Bungalow (loại phòng nhà trệt cỡ lớn). Nhưng anh được nhân viên resort dẫn vào chung cư villa, loại phòng nhỏ có giá chỉ tầm 1,5 triệu đồng. Quá bức xúc, Khoa Pug từ chối nhận phòng và quay lại hỏi lễ tân. Theo lời kể của anh, lễ tân thái độ thách thức khách hàng và nói chuyện kiểu chợ búa. Thậm chí lúc sau gọi bảo vệ lên “đòi đánh mình và đòi đập điện thoại tôi“, anh Khoa chia sẻ.

Ngay sau khi đoạn clip được công khai đăng tải trên YouTube, làn sóng tẩy chay, rate 1 sao yêu cầu Aroma giải thích của cư dân mạng như vũ bão. Thậm chí những khách sạn trùng tên Aroma ở đâu tận… Nhật Bản cũng bị vạ lây. Sau đó, Aroma có phản hồi rằng đây chỉ là hiểu lầm và cách cư xử chưa được khéo léo của nhân viên lễ tân, họ hoàn lại 2,2 triệu VNĐ cho Khoa Pug. Anh chàng cũng kêu gọi netizen ngừng rate 1 sao.

  SCHOOL 2013 VIETSUB TẬP 1 - KẾT QUẢ TÌM KIẾM CHO VIETSUB SCHOOL 2013~ LOTO66

Những hình ảnh mới nhất của Aroma:

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân