Close

Hoa ngày 20-10

Hoa ngày 20-10

Hoa ngày 20/10 món quà hoàn trao gửi yêu thương, lời cảm ơn và sự quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu.

Ai đã tự hỏi nếu không có nàng Eva xuất hiện từ chiếc xương sống thứ 7 của Adam thì cuộc sống sẽ ra sao chưa? Đó là câu hỏi mà Chúa là người đầu tiên biết câu trả lời. Người tạo ra nàng Eva xinh đẹp, khéo léo và trí tuệ. Khiến thế ngày càng rực rỡ, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, người ta thường nói phụ nữ là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa ban tặng và cũng là điều đáng trân trọng nhất.

1. Ý nghĩa và lịch sử ra đời ngày 20/10:

Trải qua hàng ngàn năm, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đã trải qua rất nhiều lần thăng trầm lịch sử. Dưới kiến ​​trúc chế độ và quốc gia, họ là tầng bị áp bức, bóc tách và chịu nhiều bất công. Nhưng không chịu được số phận, người phụ nữ Việt Nam vùng lên đấu tranh. Đi theo tiếng gọi của Đảng và Bác Hồ. Trở thành những chiến sĩ dũng cảm, người lao động cần cù, sáng tạo. Là đặc biệt người giữ vai trò quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hóa dân tộc. Là những người mẹ hiền, trung hậu, đảm đang.

Ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp phụ nữ chính thức được thành lập. Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định lựa chọn này ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”. Nhân ngày 20/10 năm nay, hãy chọn một bó hoa chúc mừng ngày 20/10 thật đẹp, ý nghĩa. To dành tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu mến. Đây là món quà tinh thần tuy mang giá trị rất nhỏ nhưng vẫn thể hiện được tình yêu, sự biết ơn và sự quan trọng.

2. Ý nghĩa các loài hoa trong bó hoa chúc mừng ngày 20/10:

Hoa tặng ngày 20/10 là món quà thường được lựa chọn hàng đầu trong các dịp, sự kiện quan trọng như ngày Phụ nữ Việt Nam. By từng loại hoa luôn mang trong mình những câu chuyện, những thông điệp có nghĩa. Và trong bó hoa đẹp ngày 20/10 thì hoa lan, hoa hồng, hoa chướng. Hoa ly, hoa hướng dương, hoa cát tường, hoa mẫu đơn … rất được ưa chuộng. By vẻ đẹp lộng lẫy, sự sang trọng quý phái cũng như ý nghĩa đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa các loài hoa thường dùng trong bó hoa ngày 20/10 nhé:

2.1: Hoa hồng – hoa tặng ngày 20/10 yêu thương:

Hoa hồng từ lâu là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự tôn kính, trường tồn vĩnh cửu. Hoa hồng thích hợp làm hoa ngày 20/10 có thể tặng cho rất nhiều người. Tùy chọn người nhận và hệ thống kết nối mức độ mà bạn nên chọn màu sắc và số lượng hoa sẽ được tặng.

Ví dụ: Hoa tặng mẹ ngày 20/10 có thể chọn hoa hồng vàng, hồng phấn, hồng phấn … Một bó hoa tặng mẹ ngày 20/10 được kết từ hoa hồng vàng thay lời cảm ơn, sự trân trọng và tình yêu yêu con dành tặng mẹ. Sẽ luôn tồn tại, luôn chân thành, không bao giờ dối trá và thay đổi. Một giỏ hoa tặng mẹ ngày 20/10 Hoa hồng phấn như tình yêu mẹ dành cho con, luôn dịu dàng, ngọt ngào và ấm áp. Hương thơm nhẹ nhàng như sự bao dung, che chở cho người mẹ hạnh phúc.

Hoa ngày 20/10 tặng vợ, người yêu có thể chọn một bó hồng đỏ, hồng phấn … Một giỏ hoa tặng vợ ngày 20/10 hình trái tim khiến nàng xao xuyến và hạnh phúc lắm. Ngoài ra, hoa ngày 20/10 sử dụng hoa hồng còn thích hợp tặng chị em gái, bạn bè, sếp hay đồng nghiệp nữ … Vừa sang trọng, vừa đẳng cấp mang theo sự việc.

  Thế giới
2.2: Hoa Lily – hoa tặng ngày 20/10 cao quý:

Theo thần thoại Hy Lạp, hoa LiLy được tạo ra từ những giọt sữa ngọt ngào của thần Hera. Nữ thần hôn nhân, bảo vệ cho thánh thiện và bên vững chắc cho cuộc sống gia đình. Vì vậy hoa Lily chính là biểu tượng của sắc đẹp, sự tinh khiết, thanh cao và đức hạnh. Ngoài ra, màu sắc hoa lại có những ý nghĩa đặc biệt như: Hoa ly trắng đại diện cho thủy chung, đức hạnh thanh cao. Hoa ly cam mang ý nghĩa cầu mong cho ai đó hạnh phúc và thịnh vượng. Hoa ly vàng thể hiện sự biết ơn, hoa ly hồng thì sức sống, sự trẻ trung, năng động.

Hoa chúc mừng ngày 20/10 sử dụng Hoa Lily có thể kết thành bó hoa tặng mẹ ngày 20/10. Hay kết hợp cùng các loại hoa khác nhau thành hoa tặng vợ ngày 20/10 hoặc tặng bạn bè, hoa 20/10 tặng sếp nữ, đồng nghiệp nữ.

2.3: Hoa lan – hoa đẹp ngày 20/10 đẳng cấp:

Hoa lan là loài hoa sang trọng bậc nhất bởi vẻ đẹp cao quý, hương thơm thanh khiết và giá thành cao. Hoa đặc biệt kiểu dáng sang trong cùng độ cao. Có thể nở và giữ được vẻ đẹp cùng mùi thơm trong thời gian dài. Người xưa có câu: “Huệ chất lan tâm.” Ý chỉ sự thanh khiết cao của một người con gái đẹp. Một vẻ đẹp cao sang, quý phái, thanh nhã. Màu trắng tinh khiết của loài hoa này thể hiện lòng biết ơn, tình cảm chân thành của người tặng với người phụ nữ yêu thương.

Hoa lan được thiết kế thành giỏ hoa đẹp ngày 20/10 tặng mẹ, tặng vợ, tặng sếp nữ, đồng nghiệp … Vừa chân thành vừa đẳng cấp. Lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy về tài lộc và thịnh vượng.

2.4: Hoa cát tường – hoa chúc mừng ngày 20/10 xinh tươi:

Cát tường – cái tên tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Hoa mang vẻ đẹp mỏng manh, đài các như người phụ nữ dịu dàng, ngọt ngào. Hoa tặng 20 tháng 10 sử dụng hoa cát tường mang theo lời chúc luôn viên mãn, hạnh phúc và cát tường, như ý.

Có thể dành tặng bó hoa 20/10 cát tường gửi đến mẹ yêu, người yêu, vợ yêu hay bạn bè thân thiết. Cùng có thể kết hợp các loại hoa như cúc mẫu đơn, hoa hồng làm hoa tặng 20/10 gửi đến sếp và đồng nghiệp nữ.

2.5: Hoa mẫu đơn – hoa tặng ngày 20/10 quốc sắc thiên hương:

Với sự nhẹ nhàng tinh tế của mình, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho tình mẫu tử, thể hiện sự bao dung của lòng mẹ. Dù con có làm bao nhiêu việc lớn lao, thành đạt như thế nào thì trong lòng mẹ, con vẫn mãi là con bé bỏng của mẹ.

Hoa mẫu đơn còn được mệnh danh là quốc sắc thiên hương: ” Quốc sắc thiên hương ” tức là sắc nước hương trời. Sắc đẹp nước, hương thơm thánh khiết chỉ có trên trời. Ý chỉ toàn vẻ đẹp hoàn toàn như người phụ nữ.

Một bó hoa tặng ngày 20/10 từ hoa Mẫu đơn là sự lựa chọn hoàn chỉnh cho món quà sang trọng, đẳng cấp.

2.6: Hoa hướng dương – hoa chúc mừng ngày 20/10 rạng rỡ:

Hướng dương – loài hoa luôn chung thủy, luôn hướng về mặt trời sáng. Hoa thể hiện niềm tin, hy vọng, niềm vui, tương lai sáng, rạng ngời. Một bó hoa hướng dương màu vàng làm hoa tặng mẹ ngày 20/10 thể hiện niềm tin và hy vọng. Mẹ là niềm tin, là hy vọng, là ánh sáng soi đường giúp con vững bước trên đường đời đầy khó khăn trở ngại.

  Văn Quyết tiết lộ mối quan hệ với người em ‘cọc chèo’ Duy Mạnh

Hoa hướng dương thích hợp làm hoa ngày 20/10 tặng vợ yêu, người yêu, sếp, bạn bè, đồng nghiệp.

3. Ý nghĩa màu sắc cho một bó hoa chúc mừng ngày 20/10 tươi đẹp.

Một đóa hoa ngày 20/10 tươi đẹp, rực rỡ sẽ truyền tải được tình cảm, sự trân trọng của người tặng. Tùy thuộc vào sở thích cũng như tính cách của người nhận mà chúng ta chọn các loài hoa cũng như màu sắc của sao cho phù hợp:

3.1: Hoa chúc mừng ngày 20/10 màu đỏ rực, tự tin:

Màu đỏ của hoa hồng, cẩm chướng, hoa lan, thanh liễu, đồng tiền .. Luôn mang đến một cảm giác rực rỡ, tự tin. By màu đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, nhiệt huyết say đắm. Sử dụng màu đỏ trong giỏ hoa ngày 20/10 như một lời khen tặng, một lời khen ngợi về tình cảm. Hay một thư viện trước toàn bộ người phụ nữ, đang diễn ra.

3.2: Hoa tặng 20 tháng 10 màu trắng tinh khôi:

Trái ngược với sắc đỏ rực rỡ. Màu trắng tinh khiết thể hiện tấm lòng chân thành, thủy chung, thành cao. Với những người phụ nữ, họ cần đôi khi không có gì quá hấp dẫn, hoa mỹ. Mà đơn giản chỉ là chân thành và tin tưởng. Một bó hoa đẹp ngày 20/10 màu trắng tinh thể hiện toàn bộ tình cảm thuần khiết nhất, chân thành.

3.3: Hoa đẹp ngày 20/10 màu vàng ấm áp:

Sắc vàng của các loài hoa như ánh sáng ấm áp, như tương lai sáng đầy hy vọng. Hoa ngày 20/10 tông màu vàng dành tặng cho người phụ nữ ta thương. Với mong muốn họ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và yêu đời. Và hơn cả là lời khuyên cho mẹ / bà / chị / em / vợ luôn là ánh dương ấm áp trong cuộc đời ta. Luôn theo dõi bên cạnh, soi sáng con đường về tương lai tươi sáng.

3.4: Hoa tặng ngày 20/10 màu tím dịu dàng:

Tím màu là một sắc màu nhẹ nhàng, lãng mạn. Nó là biểu tượng cho một tình yêu chung thủy, sắc son trước sau như một. Là đại diện cho quyền lực, bí ấn. Faker lựa chọn màu tím cho bó hoa tặng ngày 20/10 mang lại sự độc đáo, mới lạ. Bó hoa ngày 20/10 tặng vợ yêu, người yêu màu tím như muốn nói: “Em luôn là duy nhất trong trái tim anh” . Giỏ hoa chúc mừng ngày 20/10 màu tím hợp tặng mẹ, tặng bạn bè, sếp hay đồng nghiệp. Hiện kính trọng thể, cao sanng. Hoa giúp tâm hồn tươi đẹp, hạnh phúc, tô điểm cho không gian ngọt ngào, lãng mạn.

4. Lời chúc kèm theo một bó hoa chúc mừng ngày 20/10 ý nghĩa

Khi đã chọn xong một bó hoa chúc mừng ngày 20/10. Thì một lời chúc thật ý nghĩa sẽ làm món quà của chúng ta thêm phần đặc biệt và độc đáo hơn. Điện Hoa Hải Hà xin gợi ý cho các bạn một số lời chúc sau:

– Nhân ngày 20/10, chúc bà / mẹ / cô luôn vui vẻ, tươi trẻ và dồi dào sức khỏe.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty xin chúc các chị em nhân viên luôn xinh tươi, khỏe mạnh, công việc tốt.

– Chúc em / vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung và vui vẻ, hạnh phúc.

– Chúc các bạn nữ ở lớp luôn xinh đẹp, yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết.

– Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (Cách đơn giản nhất)

5. Cách thiết kế tặng hoa ngày 20/10 đẹp, độc đáo nhất

Điện hoa Hải Hà xin giới thiệu thêm một số kiểu thiết kế hoa ngày 20/10 mới lạ, đặc biệt. Giúp món quà của bạn trở nên thật ấn tượng và hoàn mỹ.

– Bó hoa tặng ngày 20/10: Đây là mẫu hoa 20/10 hợp tác thông báo dành tặng mọi cá nhân. Bó hoa tặng ngày 20/10 rất tiện lợi và giá thành hợp lý.

  Hot Boy Khong Mac Quan Sip Nude Sexy [Lộ Cu 100%]

– Giỏ hoa đẹp ngày 20/10: Phù hợp tặng gia đình, tặng sếp. Là một số lựa chọn khi người được tặng là một nhóm.

– Lẵng hoa chúc mừng ngày 20/10: Lẵng hoa ngày 20/10 nên dành tặng một tập tin lớn như: công ty, trường học, phòng ban …

– This box hoa 20/10: thường là trái tim hộp, là hoa ngày 20/10 tặng vợ yêu, người yêu, bạn gái.

6. Giá của một bó hoa chúc mừng ngày 20/10 đẹp:

– Tại tất cả các cơ sở của Điện Hoa Hải Hà. Giá của các mẫu hoa ngày 20/10 đều được niêm yết trên website:

https://dienhoahaiha.com/hoa-ngay-20-10/

– Giá của hoa tặng ngày 20/10 sẽ phù hợp với các loài hoa, số lượng mà khách hàng lựa chọn. Giá giao động từ 400.000đ trở lên.

7. Một số điều cần lưu ý khi đặt hoa tặng ngày 20/10:

Việt Nam có 94 triệu người và một nửa số đó là phụ nữ. Điện Hoa Hải Hà luôn làm việc không ngừng nghỉ để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do yêu cầu đặt hàng tăng đột biến nên hoa hiếm, giá hoa cao. Vì vậy Điện hoa Hải Hà kính mong quý khách nên có kế hoạch đặt hoa sớm. Lịch giao hoa được đúng thời điểm và giá cả được ưu tiên nhất.

8. Địa chỉ đặt hoa ngày 20/10 uy tín, chất lượng, cam kết làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi có hơn 100 cửa hàng hoa trên toàn quốc và có dịch vụ điện hoa tại Hà Nội , HCM và tại 63 tỉnh thành của cả nước. Từ Bắc đến Nam như An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang.

Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên. Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Điện hoa Hải Hà cam kết giao hàng sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và giao hoa ngày 20/10 sớm nhất, hãy liên hệ với chúng tôi, tôi theo số Hotline:

HN: (84) 466 818 088 – (84) 983 69 81 84 (Zalo)

TP.HCM: (84) 866 54 6162 – (84) 919 25 31 39 (Zalo, Viber)

Mong muốn của khách hàng cũng chính là mong muốn của Điện hoa Hải Hà. Mỗi lẵng hoa 20/10 hay bó hoa chúc mừng ngày 20/10 sẽ là sứ giả truyền tải tình yêu. Là lời cảm ơn và sự trân trọng đối với những người phụ nữ xung quanh ta. By những người phụ nữ tuyệt vời luôn bên cạnh, giúp ta vượt qua mọi khó khăn. Có thể thêm từng khoảnh khắc đời yêu, có thể thấu hiểu được hạnh phúc trên đời. Lời cuối, Điện Hoa Hải Hà xin được gửi lời chúc thân thương nhất tới quý khách hàng và những người bà / người mẹ / người vợ / chị em gái nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng những bó hoa chúc mừng ngày 20/10 tươi đẹp nhất.