Close

Những địa chỉ lừa đảo nên tránh khi mua laptop giá rẻ

Những địa chỉ lừa đảo nên tránh khi mua laptop giá rẻ
Video laptop triệu giá lừa đảo

Tôi sống trên đất Hà Nội cũng tròn 10 năm rồi. 5 năm là cậu sinh viên ngành xây dựng thiết kế nội thất và 5 năm bươn chải với cái nghề đấy. Chẳng phải là “Ma xó” của đất Hà Nội nhưng tôi tự tin rằng, tôi đủ kinh nghiệm sống trên đất Hà Nội đầy cạnh tranh này hơn các bạn sinh viên vừa mới bước vào cổng trường đại học.

Cách đây 10 năm vừa vào trường tôi còn bị lừa lên lừa xuống bao nhiêu lần chưa kể chứng kiến bạn bè cũng bị lừa. Lừa từ miếng ăn đến cái điện thoại, laptop. Chưa kể sau 10 năm thì trình độ lừa đảo đừng hỏi lên đời thế nào. Đồ ăn, quần áo, mấy thứ linh tinh thôi thì bị lừa cũng chẳng sao. Nhưng điện thoại và laptop nhất định các em phải cẩn thận. Vì là đồ điện tử nên trị giá rất cao. Những bạn nào có hoàn cảnh khó khăn một tý mà ham rẻ là mất trắng.

Tránh xa các đối tượng này ra

  1. Tại các điểm xe bus hoặc khu vực gần chợ, đông dân cư. Cứ có một anh/chị/bà/chú nào lại gần mời mua iphone với laptop giá rẻ chỉ với một vài triệu đồng thì nên tránh xa ra. Họ toàn là đối tượng lừa đảo chuyên nghiệp. Nếu bạn cầm được món đồ đó về đến phòng mà không sử dụng được còn may mắn hơn là vừa trả tiền xong đi được mấy mét bị hô hoán ăn cướp xong có hội đồng của nó nhảy ra đánh cho 1 trận.
  2. Mua qua mạng, mua online của các cá nhân: Trên facebook, google rất nhiều lời chào mời mua laptop cũ giá rẻ hình thức còn mới. Do cần tiền hoặc do muốn lên đời cao hơn nên muốn bán nhanh…Những đối tượng này thường bán laptop dựng, thời gian sử dụng đếm từng ngày.
  3. Mua hàng tại các cửa hàng ảo. Bọn chúng sẽ dựng một cửa hàng nhỏ trong hẻm, với vài ba mẫu laptop. Chủ yếu là mời khách qua mạng và khi khách đòi đến xem hàng thì chúng sẽ cho địa chỉ này.
  4. Các cửa hàng nhỏ và không có bảo hành hoặc xuất xứ.
  Đồng của của sao: Khám phá bộ sưu tập đồng hồ siêu đẹp của Lý Nhã Kỳ

Laptop dù là mua mới hay mua cũ thì cũng nên đến các cửa hàng lớn, có uy tín và nhất là phải có bảo hành. Tôi đã từng sử dụng qua 2 chiếc laptop cũ nhập khẩu và cảm thấy khá ổn và hài lòng. Tôi mua ở Laptop Đức Việt trên đưỡng Xã Đàn. Khi tôi là sinh viên năm nhất thì đã có rồi, tính ra bây giờ ít nhất cũng phải được mười mấy năm rồi.

Dịch vụ ở Đức Việt mình thấy rất ổn

Laptop Đức Việt, laptop nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu

Laptop nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Có chế độ bảo hành lên tới 1 năm

Có chính sách đổi trả cho khách

Chỉ kinh doanh laptop của các hãng lớn trên thế giới như Macbook, HP, Lenovo, Dell…Giá thì khá mềm túi nhất là đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế thấp…

Nhân viên ở đây tư vấn khá nhiệt tình và kỹ càng

Thuộc Top những cửa hàng bán laptop cũ uy tín nhất tại Hà Nội

Mua laptop ở đây khá yên tâm bởi là cửa hàng lớn, phải có uy tín thì mới trụ vững trên thị trường buôn bán đồ điện tử cũ đầy thị phi này. Các bạn sinh viên mới ra trường, internet thì 24/24 chịu khó cập nhật những mánh khóe lừa đảo mà tránh nhé. Hồi xưa mình bị lừa mà có dám nói với bố mẹ đâu, sợ bố mẹ mắng nên mất tiền của là cứ vật vờ vay mượn phải mấy tháng sau mới trả hết nợ.

  Vụ 11 tỷ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc của T'S Group: Thu hồi danh hiệu "Vì sức khỏe cộng đồng" do bà Nguyễn Thu Trang làm chủ