Close

Cuộc thác loạn “định mệnh” khiến ca sĩ Châu Việt Cường hầu tòa sáng nay

Cuộc thác loạn “định mệnh” khiến ca sĩ Châu Việt Cường hầu tòa sáng nay
Video lộ clip thác loạn của châu việt cường

Sáng nay 7/3, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường, SN 1978, ở Quảng Ninh) về tội giết người. Hầu tòa cùng Châu Việt Cường còn có Phạm Đức Thế (SN 1981, quê Ninh Bình), bị truy tố tội về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cuộc thác loạn “định mệnh” khiến ca sĩ Châu Việt Cường hầu tòa sáng nay

Châu Việt Cường

Theo cáo trạng, rạng sáng 5/3/2018, Cường cùng Thế, Đoàn Quý Nguyên (SN 1985, ở Hà Nội), Đỗ Phượng Anh (SN 1995, quê Sơn La) và Trần Mỹ Hạnh (SN 1998, đã đổi tên) đến nhà Thế. Tại đây, cả nhóm ngồi chơi trong phòng ngủ.

Thế lấy ma túy ra cho mọi người cùng sử dụng. Sau khi tất cả sử dụng hết số ma túy trên đĩa, Cường móc trong ví ra một gói ma túy khác đưa cho Thế.

Thế đổ ma túy ra đĩa rồi cùng Phượng Anh dùng thẻ tín dụng nghiền nát, chia ra làm nhiều phần và dùng tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng quấn làm tẩu để hít. Lúc này, Cường và chị Hạnh rủ nhau sang phòng bên cạnh để quan hệ.

Một lúc sau, cả hai quay lại phòng, cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy. Tiếp đó đến lượt Thế và chị Hạnh sang phòng bên cạnh để quan hệ. Khoảng 15 phút sau, hai người trở lại phòng cùng Cường, Phượng Anh và Nguyên nằm nói chuyện đến sáng.

  Pha loãng cổ phiếu là gì? Ví dụ và ảnh hưởng của việc pha loãng cổ phiếu

Khoảng 6h ngày 6/3/2018, Nguyên ra về trước. Thế cùng Cường, Phượng Anh và chị Hạnh tiếp tục sử dụng ma túy thêm lần nữa.

Khoảng 8h ngày 6/3/2018, Châu Việt Cường mang đồ đi ra sân bay để đi TP.HCM biểu diễn nhưng đi được 10 phút thì quay lại nhà Thế.

Lúc này, cả Châu Việt Cường và chị Hạnh đều có biểu hiện bị ảo giác do sử dụng ma túy. Cả hai ngồi nói chuyện, khóc lóc và vái lạy nhau.

Châu Việt Cường, Thế nghĩ chị Hạnh bị ma nhập, cần dùng tỏi để đuổi ma. Sau đó, Thế gọi điện cho bạn là anh Thăng (trú ở tỉnh Ninh Bình, là người hành nghề thầy cúng) đến cúng hộ vì nghĩ Cường và chị Hạnh bị ma nhập.

Khoảng 9h45 cùng ngày, trong khi chị Hạnh ngồi khóc, Châu Việt Cường cùng Thế và Phượng Anh chạy ra ngoài khu tập thể. Thấy một phụ nữ bán tỏi, Cường bốc một vốc tỏi loại nguyên củ chạy lên phòng, ném vào người chị Hạnh.

Châu Việt Cường tiếp tục nhặt tỏi cho vào miệng ăn và nhét một củ tỏi còn nguyên, chưa bóc, có kích thước (4,5×6 cm) vào trong khoang miệng của chị Hạnh.

Khi nạn nhân nằm xuống đệm, Châu Việt Cường tiếp tục lấy tỏi ăn và ngồi trên bụng dưới của chị Hạnh, hai đầu gối tỳ trên đệm, liên tục nhét tổng cộng 33 nhánh tỏi vào trong khoang miệng của bạn gái.

  Các doanh nghiệp bất động sản tỷ USD liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát

Cùng lúc này, Thế cầm vốc tỏi bóc sẵn, Phượng Anh cầm theo rổ tỏi bóc sẵn chạy lên phòng. Sau đó, Thế rải tỏi ở phòng và cùng Phượng Anh ném tỏi về phía Cường.

Cường đưa tay ra phía sau bảo Thế đưa thêm tỏi để nhét vào miệng chị Hạnh. Thấy vậy, Phượng Anh bảo Thế can ngăn nên Thế lao vào kéo Châu Việt Cường đứng dậy nhưng lúc này chị Hạnh đã bất động trên đệm.

Tới 10h30 cùng ngày, anh Thăng cùng một người bạn gái đến phòng của Thế. Chứng kiến cảnh Châu Việt Cường đang nhai tỏi và gào khóc, còn chị Hạnh nằm bất động, mồm ngậm nhiều tỏi, anh Thăng bảo Thế gọi cấp cứu.

Cường hoảng loạn chạy xuống đường lấy dao của cửa hàng tạp hóa khua lung tung rồi vứt dao đi. Khi đến hiện trường, lực lượng cấp cứu 115 xác định chị Hạnh đã tử vong trước đó.

Cơ quan chức năng cho rằng, nguyên nhân chết của chị Hạnh là do ngạt cơ học vì bị bít tắc hoàn toàn đường hô hấp. Đưa ca sĩ Châu Việt Cường và nhóm bạn về trụ sở để làm việc, cơ quan công an kiểm tra trong ví của Thế thấy có 1 gói ma túy loại ketamin được Thế mua với giá 3 triệu đồng để sử dụng.