Close

Top 99 mẫu váy bầu đẹp, quần áo bầu đẹp mới nhất

Top 99 mẫu váy bầu đẹp, quần áo bầu đẹp mới nhất

Từ trước đến nay những bà mẹ đặc biệt là bà mẹ đang mang bầu được xã hội trân trọng. Những hành động nhường, lời nói yêu thương luôn được giành cho họ. Các nhà thiết kế thời trang đưa ra nhiều loại mẫu váy bầu đẹp dành cho các chị, các mẹ.

Váy cho cho bà bầu, các mẫu váy bầu đẹp tôn vinh các bà mẹ đang mang thai.

Và đối với ngành thời trang. Luôn mang đến cho xã hội những phong cách thời trang thời thượng nhất. Những hình ảnh bà bầu đẹp cuốn hút trong trang phục thời trang luôn là tâm điểm của các nhà thiết kế. Do đó, các mẫu thời trang giành cho bà bầu ngày càng nhiều và phong phú hơn. Không những là quần áo bầu còn có đa dạng mẫu váy bầu đẹp. Từ kiểu dáng cho đến những chi tiết họa tiết rất nhỏ.

Từ trước đến nay váy là trang phục được các chị em mặc nhiều. Hay đúng hơn váy tượng trưng cho phái đẹp. Hiểu một cách đơn giản nhất. Những điểm nổi bật và những khuyết điểm của phụ nữ đều được lột tả hết trong những chiếc váy.

Cũng chính vì vậy mà khi mang bầu hai bạn nhỏ tôi đã lựa chọn mẫu váy bầu làm trang phục phổ biến cho mình. Và tôi tin bạn cũng rất hài lòng khi mặc những mẫu váy bầu. Vậy có những mẫu váy bầu đẹp nào mà bạn vẫn mặc đẹp và quyến rũ ngay cả khi bạn cơ thể bạn tăng cân “ không tưởng”.

Hình 1: Đầm bầu đẹp ( hình ảnh và sản phẩm được lấy từ sakurafashion

Mẫu váy bầu đẹp rất tiện dụng và thoải mái khi sử dụng

Chị em phụ nữ mang bầu là thiên chức của phụ nữ. Khi các bạn gái lấy chồng điều mong mỏi đợi chờ nhất của cả hai vợ chồng là khi bạn mang thai. Các nhà sản suất và thiết kế đưa ra các loại mẫu váy bầu đẹp để giúp chị em phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa hoàn thành tốt thiên chức của mình.

Với đặc điểm của váy hoặc là chân váy rộng rãi, thoải mái để giúp các chị em vận động dễ dàng.Đặc biệt với những phụ nữ đang mang bầu thì việc mặc váy sẽ giúp họ thoải mái khi di chuyển. Thân hình của họ cũng trở nên cuốn hút hơn nhiều mặc dù trong quá trình mang bầu họ có thể lên tới hàng chục cân. Người nhìn vẫn thấy họ thon gọn và nhẹ nhàng hơn so với khi mặc quần áo bầu.

Hình 2: Váy bầu giúp chị em phụ nữ mang thai xinh đẹp, dễ dàng vận động

Mẫu váy bầu đẹp dành cho các chị em phụ nữ rất đa dạng

Như đã nói ở trên. Các phụ nữ mang bầu mang thiên chức làm mẹ. Cho nên phải làm sao khi phụ nữ mang bầu vẫn phải đẹp và phải dễ dàng vận động khi sinh hoạt. Vì vậy có nhiều nhà sản xuất thiết kế nhiều loại mẫu váy bầu đẹp

Mẫu váy bầu suông đẹp

Các bạn đã từng mặc váy suông, đã từng nhìn thấy. Chúng ta tìm hiểu thêm một tí xem các nhà thời trang nói về váy suông thế nào. Váy suông là một loại váy, đầm liền thân có thiết kế suông dài từ trên xuống dưới và có xu hướng xòe rộng ra ở dưới.

Chất liệu thường thấy để sản xuất váy suông cũng rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt váy suông bà bầu thì chất liệu sản xuất làm sao để nhẹ nhàng, thoáng mát mùa hè, ấm áp mùa đông và dễ dàng vận động.

Mẫu váy bầu suông đuôi cá đẹp:

Váy đuôi cá cũng là một trong mẫu váy được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Váy đuôi cá với thiết kế tôn vinh phụ nữ với nhiều cách điệu khác nhau. Cũng giống như nhiều mẫu váy khác. Các nhà thiết kế đưa ra nhiều mẫu váy đuôi cá dành cho phụ nữ mang bầu. Để chị em phụ nữ lúc nào cũng đẹp, cũng tự tin và vận động dễ ràng

Ban đầu nhìn mẫu này tương tự như mẫu váy suông. Vâng, đúng vậy! Mẫu có phần khác biệt bởi chân váy được thiết kế giống váy đuôi cá. Cũng tương tự như mẫu váy suông bầu. Váy đuôi cá thường được các chị em điệu đà lựa chọn nhiều hơn.

Thay vì màu sắc giản đơn, bạn hãy chọn những họa tiết nhỏ xinh để tăng thêm vẻ đẹp cho chính mình!

mẫu váy suông bầu đuôi cá đẹp cuốn hút
Hình 4: Mẫu váy suông bầu đuôi cá đẹp cuốn hút

Mẫu váy bầu đẹp không thể không nói để váy maxi cho bà bầu

Mẫu váy bầu đẹp cho các chị, các mẹ đi làm công sở.

Váy công sở thì thôi rồi. Quá nhiều kiểu dáng, và ai cũng có thể tìm cho mình một vài mẫu váy công sở cho mình. Từ người trẻ đến người trung niên, người già. Từ người thấp béo cho đến người cao, người gầy. Nếu không nói đến các chị, các mẹ đang mang bầu vẫn đi làm các công sở thì thiếu sót vô cùng. Thị trường váy bầu công sở rất lớn. Các nhà sản suất, thiết kế thời trang đều đưa ra nhiều mẫu váy công sở để phục vụ nhu cầu của các chị, các mẹ có bầu.

  Hairstylist, 22, dates man 34 year her senior who is older than her parents

Mẫu váy bầu đẹp cho mùa thu đông

Váy cho mùa đông thường được thiết kế các loại váy, mẫu váy dài quá đầu gối. Với các chất liệu để sản xuất váy mùa đông là các loại vải dày, giữ nhiệt, giữ ầm. Ví dụ chất liệu thô, nhung, len.

váy bầu mùa đông là loại váy liền thân với các chất liệu gữi ấm. Thường thì các nhà thiết kế sẽ sản xuất các mẫu váy bầu đẹp theo kiểu cách, phong cách của váy suông bầu hoặc các loại váy liền thân chữ a.

Là mẫu váy bầu đẹp rất đa dạng từ những thiết kế cho đến chất liệu. Nên nhiều chị em rất hài lòng về các mẫu váy bầu khi mùa đông và thu bắt đầu đến. Người mặc giữ ấm được cơ thể mà mình vẫn mặc đẹp giống như “xưa”.

Phải nói rằng tôi cực kỳ làm hài lòng vì có thể co giãn thoải mái để hai mẹ con có thể vận động và hoàn toàn giữ ấm cơ thể.

mẫu đầm suông bầu thu đông đẹp nổi bật
Hình 7: Mẫu đầm suông bầu thu đông đẹp nổi bật

Mẫu váy bầu đẹp cho mùa hè và xuân hè

Các mẫu váy bầu đẹp cho mùa hè thì đơn giản hơn nhiều so với mẫu váy bầu đẹp cho mùa đông. Váy bầu mùa hè về cơ bản phải thoáng, mát, rộng rãi. Chất liệu vải thì ngược lại của chất liệu vải mùa đông. Mùa hè cần phải nhẹ nhàng, thoáng mát và thấm được mồ hôi thì càng tốt. Váy bầu mùa hè nhiều loại họa tiết và cũng nhiều kiểu loại để thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Mùa hè. Mùa của thời trang thoáng mát. Từ các loại quần áo ngắn sexy đến các loại váy suông ngắn mát. Rồi đến các loại áo kiểu từ đuôi tôm, đuôi cá, cánh diều … Và váy cũng thế, váy bầu cũng thế. Váy bầu 2 dây, váy bầu đi ngủ, váy bầu đi dạo .. váy bầu công sở mùa hè. Nhiều, nhiều kể không hết được. Vpfashion xin giới thiệu một vài mẫu váy bầu mùa hè để các bạn tham khảo.

Hình 8: Váy bầu mùa hè đi chơi

Vpfashion.vn cung cấp nhiều loại mẫu váy bầu đẹp với đầy đủ các loại mẫu váy cho mùa hè, mùa đông, váy bầu công sở. Các bạn tìm hiểu rồi đặt mua hàng. Cam kết chúng tôi bán hàng lâu dài. Từng bước xây dựng thương hiệu thời trang. Vpfashion – Thời trang thịnh vượng.

Ngoài các loại mẫu váy bầu đẹp chúng ta còn có quần, áo cho các bà bầu

Như chúng ta đã biết. Các chị em phụ nữ khi mang bầu, mang thai quần áo, váy đều phải đảm bảo rộng rãi, thuận tiện dễ dàng vận động. Như chúng tôi đã giới thiệu các loại mẫu váy bầu đẹp, mẫu váy bầu cho các mùa. Còn quần áo cho bà bầu thì sao nhỉ?

Các loại quần cho bà bầu

Quần cho mẹ bầu, bà bầu khi tìm hiểu sản phẩm cũng phải nói là quá nhiều. Quá nhiều loại, nhiều kiểu phong cách. Từ ở nhà rồi đi chợ, đi chơi cho đến quần bầu công sở. Tựu chung lại thì cũng phải dễ mặc, cạp quần phải thiết kế sao cho các mẹ dễ chịu không thắt lưng, thắt bụng. Vpfashion.vn giới thiệu với các bạn nữ mang bầu một vài mẫu quần bầu. Để các bạn nữ tìm hiểu thêm các sản phẩm cho mình ngoài các mẫu váy bầu đẹp.

Quần bầu vải đũi xước

Hình 9: Quần bầu đũi

Đặc điểm của quần bầu đũi xước: Thiết kế form ống suông rộng không bó sát. Phần bụng có chun điều chỉnh để phù hợp với kích thước của bụng bầu. Được thiết kế đặc biệt để bà bầu có thể mặc áo ngắn thoải mái. Các bạn nữ mang bầu cũng phải có một vài chiếc quần bầu chứ. Chả lẽ lại mãi mẫu váy bầu đẹp đúng không nhỉ?.

Quần bầu cạp chun chỉnh chéo

Hình 10: Quần bầu cạp chéo, thun co dãn tốt, có chun chỉnh chống tụt

Quần bầu công sở yumi

Hinh 11: Quần bầu công sở chất liêu vải yumi, vải yumi là loại vải có độ co giãn tốt, dày dặn

Váy bầu, quần bầu đều bất kì mẹ bầu nào cũng phải có đúng không nào?. Các mẫu váy bầu đẹp rất nhiều các bạn lựa chọn rất dễ. Quần bầu thì khó hơn vì nhiều lý do khác nhau. Ví dụ chiều cao, câng nặng của bà bầu, tháng thai kì to hay nhỏ…

Các loại áo cho bà bầu

Cũng giống như các mẫu váy bầu đẹp, mẫu quần bầu. Áo cho phụ nữ mang bầu cũng được các nhà thiết kế thời trang đưa ra nhiều loại, nhiều kiểu dáng, đa dạng về chất liệu. Các thiết kế đảm bảo khi phụ nữ mang bầu mặc phải cảm thấy thoải mái, không gò bóp. Và đặc biệt phù hợp với nhiều loại quần bầu.

  Chứng khoán

Áo bầu công sở.

Áo công sở đi làm đẹp, lịch sự trang trọng và đặc biệt kín đáo. Vì chúng ta đi làm tiếp xúc với đồng nghiệp khách hàng. Gu thời trang sao đi nữa thì cách thức mặc đẹp lịch sự trang trọng là tôn trọng với đồng nghiệp, khách hàng. Đúng không nào?. Vpfashion tổng hợp một vài mẫu áo bầu đẹp gửi đến quý khách hàng tham khảo.

Kiểu mẫu 1:

Hình 12: Áo bầu công sở kiểu Hàn Quốc

Kiểu mẫu 2:

Hình 13: Áo sơ mi ngắn tay bầu, thai kì to

Áo bầu mùa đông.

Áo bầu cho mùa đông lạnh giá làm sao để giữ ấm cho mẹ và con. Làm sao vừa giữ ấm lại cũng phải thời trang, phải đẹp. Các nhà thiết kế thời trang, sản xuất thường sử dụng cách chất liệu len… Và sáng tạo thêm các phụ kiện thời trang kèm theo các loại áo quần. Áo bầu mùa đông, mẫu váy bầu đẹp dành cho mùa đông thì bất kì mẹ bầu nào cũng phải có vài bộ rồi. Các bạn đã tìm hiểu để mua sắm chưa.

Hình 14: Áo bầu mùa đông

Áo bầu mùa hè

Áo mùa hè, mẫu váy đẹp cho bà bầu của mùa hè phải đảm bảo thoáng mát chất liệu thấm mồ hôi càng tốt. Các loại mẫu áo bầu mùa hè cũng phong phú không kém mẫu váy bầu đẹp. Các bạn nữ bầu, các bà bầu tha hồ lựa chọn các loại váy, quần áo theo sở thích của mình và cũng theo chiều cao cân nặng.

Hinh 15: Áo bầu mùa hè

Quần áo bầu mặc nhà

Váy bầu với sự đa dạng kiểu dáng và chất liệu cho đến giá. Xu hướng tìm kiếm các mẫu váy bầu đẹp luôn được xếp thứ hạng cao. Ngoài các mẫu váy bầu các công cụ thống kê cũng cho biết các bạn cũng tìm nhiều loại, kiểu quần áo bầu.

Hình 16: Mẫu áo mùa ngủ mùa hè

Mua váy bầu đẹp ở đâu là tốt nhất, hợp lý về giá nhất

Lựa chọn các thương hiệu quần áo, mẫu váy bầu đẹp có giá cả hợp lý, đại điểm của hàng thời trang, shop thời trang gần, tiện nơi mình hay qua lại. Nếu các bạn lựa chọn mua hàng online trực tuyến thì phải tìm hiểu kĩ về chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hàng và đổi hàng. Chúng tôi – vpfashion.vn xin trích dẫn từ các nguồn tham khảo giới thiệu với các chị em phụ nữ mang bầu một vài địa chỉ, shop thương trang, thương hiệu thời trang chuyên bán sỉ lẻ các quần bầu, áo bầu và mẫu váy bầu đẹp

Mẫu váy bầu đẹp, quần bầu, áo bầu vpfashion.vn

Vpfashion chuyên buôn bán sỉ lẻ quần áo thời trang nam nữ. Các sản phẩm của vpfashion được lựa chọn các nhà cung cấp uy tín chuyên may và gia công sản phẩm xuất khẩu. Các sản phầm quần áo, váy được bán tại vpfashion là các sản phẩm được lựa chọn kỹ càng. Các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn với các sản phầm của vpfahion.vn

Hình 17: Quần áo, mẫu váy bầu đẹp vpfahion cao cấp

Emum – Bầu càng phải đẹp: Quần áo bầu đẹp, mẫu váy bầu đẹp

Emun – thương hiệu của công ty cổ phẩn thế giới bà bầu có trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh. Sản phẩm của Emun đa dạng từ quần bầu, áo bầu, váy và các mẫu váy bầu đẹp, các vật dụng của bà bầu. Sản phầm và thương hiệu của Emun được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Thương hiệu Emun được bán chủ yến ở Miền Nam – Miền đông nam bộ như Bình Dương, thành phố Sài Gòn, Cần Thơ, Tiền Giang.

Hình 18: Mẫu váy bầu đẹp của Emum

Annanina – Thời trang bầu, quần bầu, áo bầu, mẫu váy bầu đẹp

Đầm bầu, váy bầu đồ dùng của chị em phụ nữ mang bầu thương hiệu Annanina của công ty bảy sắc cầu vồng thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm đầm bầu, váy bầu đẹp nhãn hàng thương hiệu annanina đa dạng và được thiết kế, may đo chuyên nghiệp hệ thống phân phối, cửa hàng rộng khắp thành phố Sài Gòn và các tính miền đông.

Hình 19: Mẫu váy bầu đẹp của annanina

Mumsshop – Thời trang quần bầu, áo bầu và mẫu váy bầu đẹp

Sologan của mumsshop – Hãy bước đi trong tình yêu thương

Mum’s shop là shop thời trang váy bầu đẹp, quần bầu, áo bầu ở Hà Nội, được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2012. Các bộ đầm bầu đẹp từ Mum’s shop đều được Mum’s shop tự thiết kế và may.

Mumsshop với hệ thống phân phối và thương mại rộng khắp 3 miền. Sản phẩm của mumsshhop đa dạng và tỉ mỉ. Từ thiết kế đến sản xuất đều cẩn trọng với mong muốn mang lại cảm giác thật thoải mái, hạnh phúc cho các bà mẹ

Hình 20: Mẫu váy bầu đẹp của mumsshop

  BÀI 7 ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU VÀ TRÁI PHIẾU

Các bạn có thể click vào website của mumsshop để biết thêm.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hệ thống của hàng của mumshop tại 3 miền để các bạn, các chị em tham khảo và tìm đến .

Taị Hà Nội

44 Cầu Giấy – Hà Nội 20 – ngõ 79 Cầu Giấy – Hà Nội 15 ngõ 257 Chùa Bộc – Hà Nội 398 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội 468 Bạch Mai – Hà Nội Số 124 Ngọc Lâm, Gia Lâm

21 Hòa Sơn – Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

18 ngõ 44 Núi Đôi – Sóc Sơn

29 Quang Trung – Sơn Tây – Hà Nội

Tại Hưng Yên – Hải Dương

An Lạc – Đồng Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên

35 Tuy An – Hải Dương

Tại Quảng Ninh

70 Kênh Liêm – Hạ Long 18 Trần Nhân Tông – Tp Uông Bí – Quảng Ninh 219 Lê Thanh Nghị – Cẩm Phả – Quảng Ninh

Tại Ninh Bình

164 Hải Thượng Lãn Ông – Tp.Ninh Bình

Tại Yên Bái

236 Đại lộ Nguyễn Thái Học – TP.Yên Bái

Tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ

169 Nguyễn Viết Xuân – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

1925 Hùng Vương – TP.Việt Trì

Tại Thái Bình

457 Đường Đôi – Thụy Hà – Thái Thụy – Thái Bình

Tại Thái Nguyên

343 Lương Ngọc Quyến- Thái Nguyên

632 tdp 2 -P. Ba hàng – Tx Phổ Yên – T. Thái Nguyên

Tại Bắc Ninh – Bắc Giang

Số 29 – Đường Nguyễn Du – Phường Ninh Xá – TP Bắc Ninh Nghiêm Xá- Thị Trấn Chờ -TTC- Yên Phong – Bắc Ninh

19 Đà Nẵng Núi Đèo – Thủy Nguyên – Hải Phòng 179 Hoàng Văn Thụ – TP. Bắc Giang Tân Văn 2 – Tân Dĩnh – Lạng Giang – Bắc Giang

Tổ 10 P. Nguyễn Thị Minh Khai – Tp.Bắc CạnTại Hà Nam – Nam Định 127 Hàn Thuyên – Nam Định 26 Trần Phú – Tp. Lai Châu 185 Trường Chinh – Tp. Phủ Lý – Hà Nam Hệ thống phân phối rộng khắp. Chúc các chị em phụ nữ mang bầu lựa chọn được nhiều món đồ ưng ý.

Alitaobao – thời trang bầu, mẫu váy bầu đẹp

Chuyên bán buôn, bán lẻ, sỉ/lẻ, nhận đặt hàng, oder các loại quần bầu, áo bầu, mẫu váy bầu đẹp từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam. Có địa chị tại

Hà Nội: (Xem bản đồ)

Số 37, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Tp. Hồ Chí Minh: (Xem bản đồ)

Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Như các bạn đã biết. Khi chúng ta nhắc đến hàng quần áo, mẫu váy các loại trong đó có mẫu váy bầu đẹp. Chúng ta đều thấy các mẫu hàng quần áo quảng châu rất đa dạng kiểu dáng phong cách. Và đặc biệt là giá thì rất hợp lý

Hình 21: Mẫu váy bầu đẹp Quảng Châu

Shop Miley Pham ( baubixinh.vn) – Quần bầu, áo bầu và mẫu váy bầu đẹp

Miley Phạm với website giới thiệu sản phẩm đã được biết đến ở trên. Các bạn có thể click vào site để tìm hiểu sản phầm mà các bạn cần mua. Để có vài lời đánh giá về hệ thống của Shop Miley Pham như sau.

Các sản phẩm của hệ thống nhiều, đa dạng sản phẩm và mình thấy giá của các sản phẩm hợp lý. Hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh. Hệ thống chăm sóc và tích lũy điểm cũng rât tốt.

Hình 22: Mẫu váy bầu đẹp, quần bầu, áo bầu Miley Pham

Có rất nhiều thương hiệu và shop, cửa hàng chuyên mua bán đồ bầu, váy bầu. Với giới hạn của bài viết chúng tôi không thể nhắc được hết các cửa hàng. Chúc các mẹ, các chị tìm được mẫu váy bầu đẹp, quần áo bầu phù hợp với mình

Mẹ bầu cần chuẩn bị kiến thức gì khác ngoài vấn đề quần áo, mẫu váy bầu đẹp cho mình.

Phần này với ý tưởng ban đầu sẽ tìm hiểu kiến thức cho các mẹ, các chị . Khi tìm quần áo bầu, mẫu váy bầu tiện thì tìm đọc. Nhưng phần nội dung này nên dành cho các website chuyên ngành hơn. Vì nếu như mình viết, mà các kiến thức của mình không chính xác thì thật là tội lỗi .

Lời kết: Chúc các chị em phụ nữ mang bầu có sức khỏe tốt và lựa chọn cho mình được quần áo bầu, mẫu váy bầu đẹp. Có bầu càng phải xinh, càng phải tự tin hơn để có tinh thần vui tươi sau này con cái khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc các mẹ các chị mẹ tròn con vuông, gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may nắm. Hãy đến và ủng hộ hệ thống bán háng vpfashion.vn chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.