Close

Kinh nghiệm tìm tổng đại lý bán đồ câu cá cho chủ shop bán đồ câu cá

"We need you! Help us keep the website running by clicking on the ads. It only takes 1 second, but it will be a great support in delivering useful information to you."


Kinh nghiệm tìm tổng đại lý bán đồ câu cá cho chủ shop bán đồ câu cá
Video mở cửa hàng bán đồ câu

Xin chào các bạn nếu như các bạn đang tìm tổng đại lý bán đồ câu cá để nhập các sản phẩm đồ câu cá cho cửa hàng đồ câu của mình thì bài viết này là bài viết dành cho bạn trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách để tìm tổng đại lý bán đồ câu cá cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm sao để tìm được một đại lý bán đồ câu cá phù hợp và có thể nhập đồ câu dễ dàng cho anh em bán đồ câu cá.

Trước khi vào nội dung chi tiết của bài viết ngày hôm nay mình xin lưu ý rằng bài viết ngày hôm nay mình viết ra nhắm đến đối tượng là những anh em đang có nhu cầu muốn mở cửa hàng đồ câu hoặc muốn mở shop bán hàng online chuyên về sản phẩm đồ câu đây là bài viết định hướng chia sẻ kinh nghiệm dành cho người mới cho nên có một vài điều sẽ không đúng với những người đã bán hàng đồ câu lâu năm rất là mong nhận được sự ủng hộ của những anh em đang bán hàng đồ câu lâu năm cũng như là sự tham gia góp Ý của tất cả anh em 30 hy vọng rằng với những kiến thức thông tin mà bài viết mình chia sẻ sẽ giúp được cho anh em Có ý định mở cửa hàng đồ câu cá cũng như đang mở cửa hàng đồ câu cá trong giai đoạn mới bớt gặp phải những khó khăn và khởi nghiệp một cách dễ dàng và an toàn hơn

Cách tìm tổng đại lý bán đồ câu cá tốt nhất

Trong giai đoạn đầu khi mà các bạn muốn mở cửa hàng đồ câu cá, dù cho các bạn bán online hay bán offline thì việc đầu tiên các bạn cần đó chính là nguồn hang, để có được nguồn hàng tốt các bạn cần phải tìm đến tổng đại lý bán đồ câu cá bởi vì chỉ có ở nơi đó thì các bạn mới có được các mặt hàng đa dạng cũng như giá bán tốt nhất thị trường, cho nên mình đặt kỹ năng tìm đại lý bán đồ câu cá hay nói đơn giản hơn là tìm nguồn hàng lên đầu tiên.

Cách tìm Tổng đại lý bán đồ câu cá số 1 lọc đại lý

Vậy làm sao để các bạn có thể tìm được đại lý bán đồ câu cá ở gần khu vực mình và làm sao để các bạn có thể nhập được hàng ở đó. Thông thường khi mà các bạn mới bán thì các bạn sẽ nhập số lượng hàng rất ít, bởi vậy thật khó để tìm được một tổng đại lý bán đồ câu cá chấp nhận bán hàng cho bạn với một mức giá tốt. Sau đây thì mình xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình đã từng áp dụng khi mà mới mở cửa hàng đồ câu cá.

Kinh nghiệm tìm tổng đại lý bán đồ câu cá cho chủ shop bán đồ câu cá

trong giai đoạn hiện nay thời đại công nghệ số thì việc các bạn có một cửa hàng hay không không còn quan trọng nữa, các bạn có thể nhập bất kỳ sản phẩm gì về bán ở trên mạng hoặc trên các sàn thương mại điện tử và ở đây sản phẩm của chúng ta đó chính là đồ câu cá. Việc các bạn không có cửa hàng cũng không phải là một trở ngại lớn khi mà các bạn đi tìm các tổng đại lý bán đồ câu cá các bạn cần phải chia sẻ với họ về cách các bạn kinh doanh cũng như các bạn đang bán hàng như thế nào, có thể họ sẽ không quan tâm bạn bán hàng như thế nào họ chỉ quan tâm đến số lượng hàng bạn lấy tuy nhiên khi các bạn đã trở thành khách quen và bán hàng đều đặn các bạn đã có doanh số thì khi đó các nền tảng mà các bạn đang kinh doanh có thể coi là một lợi thế để các bạn đem đi chào khoe với các tổng đại lý bán đồ câu cá để thỏa thuận với họ một mức giá tốt.

  Bí quyết kinh doanh sữa tuyệt đỉnh giúp bạn kiếm trăm triệu mỗi tháng

Bước đầu tiên: là các bạn chuẩn bị nên tảng kinh doanh cho mình có thể là một shop online có thể là một cửa hàng nhỏ sau đó các bạn cần phải lên danh sách ít nhất là 100 cửa hàng đồ câu cá quanh khu vực các bạn có thể là trong bán kính thành phố. Sau đó các bạn bắt đầu vào bước lọc thông tin, các bạn hãy lọc ra 10 cửa hàng mà các bạn cho rằng nó là to nhất và dễ tính nhất. Để biết được điều này thì các bạn cần phải lấy được số điện thoại ở trên online để các bạn gọi mà nói chuyện với người ta, Hãy trình bày một cách rõ ràng cũng như là thẳng thắn và chân thật với họ vì hoàn cảnh bán hàng của mình cũng như là tình hình thực tế mình đang kinh doanh các bạn nên lên kịch bản để làm sao trao đổi với đại lý bán hàng đồ câu cá một cách rõ ràng nhất.

Các bạn có thể lên một cái kịch bản để chia sẻ với họ rằng “mình là một cửa hàng đồ câu cá mới hiện tại bây giờ mình đang bán hàng online và mình cần nhập một số lượng hàng số lượng hàng mình lấy thì nó sẽ đa dạng về chủng loại nhưng mà số lượng từng chủng loại thì nó sẽ ít và rất là mong được anh chị tổng kho bán đồ câu cá họ là anh chị chủ shop đó hỗ trợ tạo điều kiện”

Khi mà các bạn trao đổi với họ như vậy thì hãy chú ý câu trả lời của họ xem thái độ của họ, họ có niềm nở cũng như là thoải mái với các bạn hay không? nếu như mà các bạn cảm thấy họ thoải mái thì các bạn cho họ vào danh sách tiếp theo còn nếu mà các bạn cảm thấy họ không thoải mái các bạn có thể loại bỏ, sau đó thường các shop mà các bạn trao đổi họ thoải mái với các bạn trong cái việc chia sẻ cũng như là tạo điều kiện cho các bạn kinh doanh thì các bạn nên đưa họ vào danh sách 10 shop của các bạn, sau khi mà gọi điện thoại và trao đổi với họ thì từ danh sách 100 cửa hàng các bạn chọn ra cho mình 10 cửa hàng mà các bạn cho rằng sẽ dễ có thể trao đổi cũng như là tạo điều kiện nhất để các bạn đưa vào danh sách, tiếp theo là đến tận nơi mua thử hàng mẫu.

  Here’s How Each BLACKPINK Member Looks With And Without Bangs

Trong 10 cửa hàng các bạn chọn như vậy có thể coi đó là các tổng đại lý bán đồ câu cá tiềm năng của, các bạn cần phải đến xem chất lượng sản phẩm, xem thực tế kinh doanh trao đổi thực tế với họ, có thể nhập thử hàng mẫu về để chụp ảnh và bán thử. Trong 10 cửa hàng đại lý đồ câu cá đó thì các bạn sẽ chọn ra cho mình 5 đại lý bán đồ câu cá gọi là đại lý ruột của các bạn. Các bạn sẽ lấy hàng của 5 đại lý đó một cách thường xuyên hơn và trong quá trình kinh doanh thì từ năm đại lý đó thì các bạn sẽ tiếp tục lọc ra còn khoảng 2 đại lý mà các bạn sẽ lấy hàng thường xuyên, hai đại lý cuối cùng này sẽ là những đại lý mà cho các bạn nhiều quyền lợi nhất và làm việc với các bạn một cách dễ dàng cũng như là dễ chịu nhất cho các bạn.

Trên đây thì cũng là một cách để các bạn tìm được tổng đại lý bán đồ câu cá một cách hiệu quả nhất.

Nhập hàng ngay tại cửa hàng đồ câu cá mình hay mua

Ngoài cách trên thì mình còn một cái cách khác nữa mà mình vẫn thường làm chắc hẳn với anh em mà bán đồ câu cá thì sẽ là những cần thủ đi cầu rất là nhiều rồi. Bản thân các bạn cũng sẽ là khách quen của một số cửa hàng đồ câu cá đúng không vậy tại sao các bạn không sử dụng cái mối quan hệ là khách quen để có thể trao đổi và lấy hàng từ những cửa hàng mà mình hay mua đồ câu cá vì các bạn là những khách quen của họ rồi cho nên ít nhiều các bạn cũng có thể dễ dàng nói chuyện và dễ dàng thỏa thuận với họ và có thể là các bạn sẽ được nhận những sự ưu tiên của họ khi mà lấy hang. Bản thân mình ngày xưa cũng bắt đầu bán đồ câu cá thì mình sẽ lấy đồ của một cửa hàng đồ câu cá mà mình đã từng mua, khi mình bắt đầu bán đồ câu cá thì mình đã thỏa thuận với họ về cái việc mình chuẩn bị bán đồ câu cá và nhận được sự giúp đỡ ủng hộ. Khi mình bắt đầu thì mình.

Kinh nghiệm tìm tổng đại lý bán đồ câu cá cho chủ shop bán đồ câu cá

Có vốn ít cho nên mình sẽ không nhập được nhiều hàng tuy nhiên nếu chúng ta có mối quen biết với họ thì họ sẽ tạo điều kiện cho chúng tao lấy hàng ít nhưng mà giá để cho chúng ta vẫn rất tốt đủ để chúng ta có thể bán lấy lãi được.

Vậy nên nếu các bạn là cần thủ và đã đi cầu thường xuyên rồi thì hãy hỏi cái cửa hàng mà các bạn hay thường mua đồ câu cá và bảo họ để cho các bạn là tốt nhé. “Tuy nhiên ở cái phần này các bạn cũng cần phải lưu ý là cửa hàng đồ câu cá đó phải là lớn và phải là một cửa hàng tổng đại lý bán đồ câu cá thì họ mới có đủ sức để mà cho các bạn giá tốt được. Nếu bản thân họ nếu như cũng chỉ là một cửa hàng nhỏ bình thường thì cũng không thể nào mà cho các bạn giá tốt được đâu đó là một điểm các bạn cần phải lưu ý khi sử dụng cách này ”

  Hoa Lan Đẹp

Lên mạng xã hội để tìm nguồn hàng

Cách tiếp theo để tìm được tổng đại lý bán đồ câu cá đó chính là các bạn lên Facebook để tìm kiếm các shop bán đồ câu cá và từ đó thì các bạn liên hệ với họ để xin nhập giá sỉ, đây cũng là một cách rất là hay để các bạn có thể tìm được nhiều shop câu cá mà hỏi họ về giá cả cũng như là phương thức nhập hang. Tuy nhiên đây là cách cuối cùng bởi vì là giá của các shop bán đồ câu cá trên Facebook thường sẽ không được tốt giống như cái shop bán hàng offline tức là có cửa hang, cho nên cái này vẫn chỉ là cách cuối cùng mà thôi mà nếu các bạn có thể sử dụng thì cũng nên sử dụng trong một thời gian nhất định bởi vì giá của các cửa hàng online trên Facebook khi mà để sỉ lại cho chúng ta thì cũng sẽ không phải là giá tốt.

Kinh nghiệm tìm tổng đại lý bán đồ câu cá cho chủ shop bán đồ câu cá

Nhập đồ câu cá giá sỉ ở Tổng đại lý bán đồ câu cá Nhật thành Fishing

sau khi mà áp dụng tất cả các khách ở trên các bạn vẫn chưa tìm được cho mình một tổng đại lý bán đồ câu cá nào phù hợp cho shop của mình thì các bạn có thể liên hệ cho Nhật Thành fishing. Chúng tôi cũng là một đơn vị tổng đại lý bán đồ câu cá hiện tại thì chúng tôi có thể cung cấp được tất cả các mặt hàng đồ câu cá khác nhau và chúng tôi có thể ship được toàn quốc cho các bạn, ngoài ra hiểu được tâm lý của các chủ shop cũng như là những người mới kinh doanh trong lĩnh vực bán đồ câu cá chúng tôi cũng sẽ có được những chính sách hỗ trợ giúp đỡ cho các bạn một cách tốt nhất. Hiện tại Nhật thành Fishing cung cấp tất cả các sản phẩm đồ câu cá vào mồi câu giá cực kỳ ưu đãi. Vậy nếu như các bạn vẫn còn đang có nhu cầu mở một cửa hàng đồ câu cá có thể là online có thể là offline mà chưa tìm được cho mình một tổng đại lý bán đồ câu cá nào để nhập hàng mới một mức chi phí tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất, cũng như là được chia sẻ những kiến thức giúp các bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình khởi nghiệp bán đồ câu cá.