Close

Sinh lời hấp dẫn với đầu tư đại lý xe đạp Giant

"We need you! Help us keep the website running by clicking on the ads. It only takes 1 second, but it will be a great support in delivering useful information to you."


Sinh lời hấp dẫn với đầu tư đại lý xe đạp Giant
Video mở cửa hàng xe đạp thể thao

Ngành thể thao đường trường Việt Nam đang phát triển rầm rộ với hơn 20 cuộc thi marathon trong nước và quốc tế: 18 giải đạp xe lớn nhỏ và 4 cuộc thi 3 môn phối hợp. Kinh tế Việt Nam phát triển mạnh với dân số tầng lớp trung lưu mở rộng cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn.

Dữ liệu của Facebook cho thấy 1.1 triệu người (độ tuổi 13-65) tham gia mạng xã hội năm 2019 quan tâm đến việc đạp xe để tăng cường sức khỏe. Dự báo giá trị thị trường xe đạp thể thao nằm ở mức tối thiểu 2.750 tỷ (khoảng 120 triệu đô).

Với kế hoạch xây dựng hệ thống tàu điện ngầm để phát triển giao thông công cộng và cấm xe máy vào năm 2030, ngành xe đạp thể thao sẽ có những bước nhảy vọt về quy mô trong tương lai.

Thương hiệu xe đạp lớn nhất thế giới Giant International với đầy đủ các dòng sản phẩm cho mọi đối tượng

Giant hiện đang có mặt tại trên 50 quốc gia, và là thương hiệu xe đạp có doanh thu và số lượng sản phẩm bán lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, Giant đang được phân phối chính thức và độc quyền bởi Công ty TNHH Vòng Xanh, trụ sở tại 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, thành phố HCM.

Giant International có tất cả các sản phẩm phục vụ nhu cầu của tất cả các đối tượng: đua, triathlon, địa hình, hoạt động thường ngày, nữ, trẻ em với hơn 200 dòng xe và 2000 phụ kiện chính hãng Giant International.

Đầu tư sở hữu cửa hàng đại lý xe đạp thể thao có tỷ suất sinh lời cao và nhanh

Một cửa hàng chuẩn của Giant International đạt doanh thu 400-600 triệu/tháng cho cửa hàng nhỏ và 1-1.2 tỷ/tháng cho cửa hàng lớn sau 1năm với tỷ suất lợi nhuận gộp 36% và lợi nhuận thuần 18-20%, với đầy đủ các hỗ trợ về nhân sự, hệ thống quản lý và marketing.

  CLB M.U thua ngược Borussia Dortmund dù HLV Erik ten Hag đổi đội hình
Khai trương rầm rộ là một trong những hoạt động kích hoạt cửa hàng đưa nhận diện của thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Với mức đầu tư 800 triệu – 1.2 tỷ một cửa hàng, tỷ suất sinh lời trên vốn đầu tư là 108-162% năm, đủ để trả lãi suất ngân hàng dù cửa hàng được góp vốn bằng vốn vay và sinh lời cho chủ shop. Chủ cửa hàng xe đạp còn có nhiều động lực tập luyện và tăng cường sức khỏe cho bản thân và cả gia đình, tạo dựng một phong cách sống lành mạnh và cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

Các hoạt động Marketing hướng đến đối tượng gia đình của Giant Interatnional

QUYỀN LÃNH THỔ

Để một đại lý kinh doanh hiệu quả, mỗi đại lý cần một lãnh thổ với tối thiểu 7500 hộ gia đình thuộc tần lớp kinh tế A, B, C. Mỗi đại lý Giant International khi được cấp quyền đại lý sẽ được bảo vệ quyền lãnh thổ đó, nghĩa là sẽ không có một đại lý nào khác có quyền khai thác lãnh thổ đó và các chế tài phạt sẽ được thực hiện khi lãnh thổ bị vi phạm.

Giant International cam kết không bán cho một đại lý nào khác trong phạm vi lãnh thổ của một đại lý hiện có.

QUYỀN LỢI VÀ HỖ TRỢ

Có 2 loại đại lý: Đại lý bán nhiều thương hiệu và Đại lý chỉ bán sản phẩm Giant International. Khi bạn mở đại lý Giant International, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trên nhiều phương diện, từ Marketing đến Thiết kế cửa hàng, Đào tạo quản lý đến Cung cấp nhân sự bán hàng và Kỹ thuật viên sửa chữa xe đạp.

Thiết kế và Giá kệ

Nếu bạn mở cửa hàng bán 100% sản phẩm Giant International, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế cửa hàng miễn phí và cung cấp giá kệ chính hãng Giant giá gốc.

Marketing và Bán hàng

Là cửa hàng 100% Giant International, bạn sẽ được coi như một chi nhánh. Các hoạt động tiếp thị của tập đoàn sẽ quảng bá cho cửa hàng của bạn và các đầu mối bán hàng trong phạm vi lãnh thổ sẽ được chuyển về cho cửa hàng của bạn

  NBA

Đào tạo vận hành

Không phải ai cũng thành thạo kinh doanh lĩnh vực bán xe đạp. Chúng tôi tổ chức đào tạo kinh doanh đại lý Giant International để đưa bạn trở thành chủ đại lý thành công sớm nhất.

Chương trình đào tạo cung cấp cho bạn kiến thức trong mọi lĩnh vực từ đào tạo sản phẩm, quản lý hàng tồn, quản lý nhân lực, sử dụng hệ thống công nghệ, tiếp thị và quảng cáo đến kế toán và tài chính,

Hỗ trợ nhân sự

Khi vận hành một đại lý xe đạp, một trong những khó khăn lớn nhất là con người. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuyển dụng, đào tạo nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật sửa chữa xe, vốn là một khó khăn tất cả các đại lý gặp phải.

YÊU CẦU VÀ NGHĨA VỤ

Tài chính và Kinh nghiệm

Bạn cần có số vốn tối thiểu và kinh nghiệm làm việc với con người. Số vốn tối thiểu đủ để chi trả cho việc xây dựng một cửa hàng chuẩn mực và hàng trưng bày và một ít hàng tồn kho cho các mẫu mã sản phẩm bán chạy.

Bạn không cần kinh nghiệm kinh doanh xe đạp, những việc đó sẽ được đào tạo, nhưng khả năng làm việc và quản lý con người là một lợi thế trong lĩnh vực bán lẻ.

Cửa hàng và Danh mục sản phẩm

Bạn cần có cửa hàng có vị trí và không gian tối thiểu. Đồng thời bạn cần cam kết nhập hàng các danh mục sản phẩm chính của hãng, đồng thời đủ danh mục phụ kiện và linh kiện để cửa hàng của bạn có thể là nơi đến cho đủ mọi nhu cầu về xe đạp. Giant International có đầy đủ chủng loại sản phẩm cho mọi đối tượng.

Tuân thủ chính sách giá

Là đại lý chính thức của Giant International, bạn không được phép phá giá và phải tuân thủ chính sách giá bán của hãng. Giám đốc vùng và bộ phận Dealer Relationship sẽ làm việc với bạn để tạo các chương trình bán hàng hấp dẫn để đảm bảo cửa hàng của bạn bán được hàng mà không bị đọng vốn.

  [Chia sẻ] Kinh nghiệm mở cửa hàng cá cảnh cho người mới

Tuân thủ quyền lợi lãnh thổ

Cũng như quyền lợi lãnh thổ của bạn được bảo vệ bởi chúng tôi, bạn không được đem hàng đi bán trong phạm vi lãnh thổ của đại lý khác, hay quảng bá đến khách hàng của khu vực nằm ngoài lãnh thổ của bạn.

CỬA HÀNG KIỂU MẪU VÀ LIÊN HỆ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

Để bạn có thể hình dung quy mô, danh mục sản phẩm và các chuẩn mực quản lý và vận hành một đại lý, bạn có thể ghé cửa hàng kiểu mẫu của Giant International tại 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, HCM. Để liên hệ trở thành đại lý vui lòng gọi điện Long Hồ 0985 960 072 / 028 3636 9848 ext. 134 hoặc email: long.ho@giant.vn.

Cửa hàng kiểu mẫu Giant International Flagship Store Phạm Văn Đồng

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC LIÊN HỆ

Hãy liên hệ ngay với Giant International để có thêm nhiều thông tin tư vấn về các dòng xe phù hợp, cũng như các chính sách kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng:Chuyên viên kinh doanh Dự án: HỒ VĂN LONG Email: long.ho@vongxanh.comSố điện thoại: 0985.960.072Công ty Cổ phần Vòng XanhTrụ sở & Showroom: Shop B1.05 M2 Sarimi, 72 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LIÊN LẠC NGAY VỚI BẠN