Close

Review Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động có lừa đảo không?

Review Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động. Có nhiều thắc mắc là Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động

Địa chỉ

416 Cầu Giấy – Q.Cầu Giấy

Ngày thành lập01/11/2015Websiteonewaymobile.vnĐiện thoại

02147483647

  • Ở nước ngoài: (+84) 21477483647
  • Ở Việt Nam: 02147483647

Loại Thuê bao: số cố định VNPT

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 02147483647. Đây là đầu số cố định VNPT được cung cấp bởi VNPT Lào Cai.

Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 416 Cầu Giấy – Q.Cầu Giấy. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động là onewaymobile.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động có lừa đảo hay không nhé

Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động có 9 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động có lừa đảo không?

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Thông tin về Oneway

Oneway là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động và được ra đời vào ngày 1 tháng 11 năm 2015. Ban đầu chỉ với 1 cơ sở thì sau 4 năm hoạt động, 4 năm không ngừng nỗ lực để chứng minh được chất lượng và tạo được niềm tin với khách hàng thì vào ngày 26 tháng 6 năm 2019, Oneway chính thức có một thêm một cơ sở nữa. Đây là một bước ngoặt vô cùng lớn trong sự nghiệp phát triển của công ty.

Hiện tại thì Oneway đã có một chỗ đứng vững vàng trong ngành bán lẻ điện thoại di động ở Hà nội và đây cũng là một địa điểm quen thuộc và uy tín dành cho những khách hàng có nhu cầu muốn mua những sản phẩm có chất lượng cao và chính hãng. Các mặt hàng chủ yếu của Oneway là Macbook, điện thoại di động, các phụ kiện công nghệ mới hoặc đã qua sử dụng, điện thoại di động,… Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Oneway Việt Nam là đơn vị bảo hộ cho thương hiệu Oneway.

Để có thể bền vững và phát triển lớn mạnh được như ngày hôm nay Oneway đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong quá trình điều hành cũng như cách đưa ra những dịch vụ hợp lý để đem đến những lợi ích tuyệt đối cho khách hàng, làm cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng nhất cả về chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm. Với phương châm kinh doanh là “Trước sau như một” một phương châm vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng để làm lên sự thành công của Oneway như ngày hôm nay.

Đến với Oneway quý khách hàng sẽ không cần phải quá băn khoăn về chất lượng sản phẩm ở đây. Vì trước khi được cho lên kệ và đến tay khách hàng, sản phẩm đã được kiểm tra một cách hết sức nghiêm ngặt để tránh những sai sót không đáng có. Không những vậy khách hàng còn có thể mua những sản phẩm với giá cả vô cùng ưu đãi.

  Bạn trai 9 năm của Lý Nhã Kỳ là ai? Lý do tan vỡ khiến dân tình ngỡ ngàng

Đối với Oneway thì việc có được niềm tin của khách hàng là động lực vô cùng lớn để công ty có thể tiến xa hơn nữa. Các nhân viên của Oneway luôn giữ trong mình quy tắc tận tâm và lắng nghe khách hàng. Và cố gắng trở thành một địa điểm đáng tin của những người đam mê công nghệ.

Chính sách bảo hành

Đối với việc bảo hành, Oneway chỉ đổi trả sản phẩm và bảo hành sau 13 ngày. Nếu sản phẩm mất giấy bảo hành và tem bảo hành thi công ty sẽ từ chối bảo hành sản phẩm. Đương nhiên là những sản phẩm ngấm nước cũng như các sản phẩm bị rơi vỡ cũng sẽ không được bảo hành.

Tôi nên làm gì khi Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

  Top 7 hiểu lầm khi tìm việc làm thêm tại Nhật

Đánh giá review Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 9 review dành cho Oneway – Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Di Động tại Hà Nội