Close

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng sinh ngày 5 tháng 8 năm 1968. Hiện tại, ông không chỉ là một tỷ phú giàu nhất Việt Nam sở hữu hàng nghìn bất động sản mà còn được tạp chí Forbes liên tục xếp vào danh sách những tỷ phú có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Chính vì sự thành công của ông Phạm Nhật Vượng mà nhiều quan tâm đến những thông tin liên quan đến ‘những con số đường đời’ của vị tỷ phú đình đám này!

Theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1968 mang mệnh Thổ. Những người sinh vào năm này thường hòa hợp với những người mệnh Kim và mệnh Hỏa và xung khắc với những người mệnh Thủy và Mộc.

Thổ biểu trưng cho Đất, Đất cung cấp chất dinh dưỡng cho cây và là cội nguồn của sự sống. Do đó, người mang mệnh Thổ mang trong mình sự bình an và may mắn. Chính vì vậy, những người mệnh Thổ đều giàu sự bao dung, sở hữu tính cách hiền hậu, bình tĩnh và rất chăm chỉ, được rất nhiều người yêu quý.

Xét theo Thiên can Địa chi, người sinh năm 1968 có năm sinh Âm lịch là Mậu Thân, cầm tinh con khỉ trong 12 con giáp. Mậu Thân 1968 có ngày sinh Dương lịch bắt đầu từ 29/01/1968 đến 15/02/1969.

  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trước báo giới

Trong đó, theo các nhà nghiên cứu Khỉ mệnh danh “tổ tiên của loài người”, là loài vật rất thông minh, hoạt bát bởi vậy những người sinh năm Khỉ thường rất nhanh nhẹn, gan dạ, và tài giỏi. Sở hữu tính cách bao dung, những người sinh năm này cũng thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh.

Đặc biệt, những người nam sinh năm 1968 thuộc cung Khôn, tương ứng với hành Thổ, biểu trưng cho tính khiêm tốn và nhún nhường. Do đó, nam 1968 thường bản lĩnh, luôn muốn chinh phục và ham học hỏi trong công việc.

Điều này rất đúng đối với ông Phạm Nhật Vượng. Xem xét lịch sự phát triển của Vingroup có thể nhận thấy vị tỷ phú sinh năm 1968 này rất nhiều lần tiên phong trong những lĩnh vực mới như sản xuất xe ô tô điện VinFast, triển khai các đại đô thị Vinhomes, xây dựng trường đại học phi lợi nhuận VinUni, cho ra đời taxi điện GSM…

Hiện tại, Vingroup là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với đa ngành, đa lĩnh vực với hàng loạt thương hiệu, dự án đình đám như: Hệ thống Vinpearl Resort có cáp treo vượt biển dài nhất thế giới; Khu đô thị Royal City nơi có dự án sân trượt băng tự nhiên trong nhà dài nhất đất nước ta; Trung tâm thương mại lớn nhất Châu á với diện tích 230.000 m2; Vinhomes với dự án Vinhomes Tân Cảng có tòa nhà cao nhất Việt Nam 81 tầng; Khu đô thị Times City có thủy cung ngầm lớn nhất nước ta…

  Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Trung Nguyên: 10 câu nói đáng nhớ của ông Vũ dành cho bà Thảo tại phiên tòa

Tựu chung, những người Nam sinh năm 1968 là những người thích dẫn đầu, họ luôn có sự thích ứng, linh hoạt trong nhiều tình huống. Chính vì những lẽ đó đưa họ đến những lĩnh vực tiên phong mà nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ đến.