Close

Shigeo Tokuda – Ông hoàng phim người lớn và bí kíp giữ lửa tình mọi đàn ông nên học hỏi

Shigeo Tokuda - Ông hoàng phim người lớn và bí kíp giữ lửa tình mọi đàn ông nên học hỏi

Shigeo Tokuda là ngôi sao phim cấp ba của Nhật Bản, nổi danh với hơn 400 bộ phim “đen” thể loại Elder porn. Ông được xem là diễn viên đóng phim “nóng” già nhất thế giới và được hàng triệu đàn ông ngưỡng mộ.

Ông “bén duyên” với ngành công nghiệp tình dục của Nhật Bản khá muộn. Trước khi đến với nghề ông từng làm trong một nhà máy sản xuất máy đánh bạc và một công ty du lịch. Năm 60 tuổi, ông nghỉ hưu. Do có nhiều thời gian rảnh, ông tìm kiếm những bộ phim “mát mẻ” để giải khuây. Một lần đang tìm kiếm DVDs phù hợp thì được đạo diễn phát hiện và mời tham gia đóng phim. “Ông được mời đóng phim của chúng tôi vì ông có gương mặt của một kẻ trụy lạc. Ông rất hợp với thể loại phim mà chúng tôi đang sản xuất.” – Vị đạo diễn kia nói.

Kể từ đó, trong hơn 20 năm ông đã góp mặt trong khoảng 400 bộ phim “đen” với hàng loạt những cô gái trẻ trong độ tuổi từ 17 – 20. Bản thân ông vẫn có một gia đình hạnh phúc với vợ và 2 cô con gái. Gia đình ông không hề phản đối công việc hiện tại của ông. Trái lại người vợ khá tâm lý, luôn ủng hộ mọi việc ông làm, miễn đó là việc mà Shigeo Tokuda thấy hứng thú, bà chỉ nhắc nhở ông giữ gìn sức khỏe và đừng làm gì quá sức.

  NFL Week 13: PFF Team of the Week & Player Awards

Điều gì khiến ngôi sao phim người lớn dù đã ở cái tuổi 83, nhưng vẫn luôn sung sức trên màn ảnh và hạnh phúc bên gia đình?

Luôn chú ý quan sát phản ứng của người phụ nữ

Theo ông Tokuda chia sẻ, ông đã từng đóng phim với phụ nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau, trẻ từ 17 – 20 tuổi, phụ nữ 30 và cả những người già trên 70. Ông tâm sự bản thân thích “làm việc” với phụ nữ 30 hơn cả. Họ vẫn còn xuân sắc, sức trẻ và đạt đến độ chín mùi về mọi mặt.

Điều quan trọng để đạt được sự hài hòa về cảm xúc khi diễn là phải có sự thống nhất và đồng thuận của hai người. Khi bắt đầu diễn, ông luôn chú ý quan sát mọi phản ứng của đối tác để phối hợp và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn diễn nhập vai. Nhờ vậy mà những thước phim của ông luôn chân thực và được nhiều khán giả đón nhận.

Đừng quên khen ngợi cơ thể phụ nữ

Trước khi bắt đầu các cảnh quay, Tokuda luôn dành thời gian để trò chuyện và không bao giờ quên khen ngợi cơ thể của bạn diễn. Theo ông đây là cách rất tốt để khơi gợi cảm hứng cho cả hai và cũng là cách để bạn diễn trẻ thấy thoải mái hơn khi phải làm đối tác với một ông già.

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề ông Tokuda đủ tinh tế và kinh nghiệm để khen ngợi và tạo cảm hứng cho bất kỳ cô gái nào từ trẻ đến già. Đây là một nghệ thuật và được làm điều này khiến ông luôn thích thú.

  Chứng khoán

“Lao động” và tuổi tác không liên quan đến nhau

Dù đã ở tuổi 83 nhưng ông Tokuda vẫn hồng hào, sung mãn và luôn hết mình với nghề. Theo ông, dù ở tuổi nào thì đàn ông cũng phải luôn hết mình với công việc. Hiện ông vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp JAV và hoàn toàn chưa có ý định nghỉ hưu.

“Ham muốn cũng giống như nhu cầu về giấc ngủ hay ăn uống. Nó là dấu hiệu cho thấy bạn có sức khỏe tốt. Vì vậy, chuyện này và tuổi tác chẳng liên quan gì tới nhau.” – Ông Tokuda chia sẻ.

Luôn sáng tạo

Để thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần đầu tư chất xám. Với nghề diễn viên càng đòi hỏi phải có sự sáng tạo không ngừng. Ông Tokuda dù đã ngoài 80 nhưng vẫn luôn tìm tòi về công việc của mình. Trước mỗi cảnh quay ông đều nghiên cứu kịch bản rất kỹ, tìm hiểu diễn viên nữ và điều quan trọng là phải có đam mê. Ông làm việc không phải vì tiền, mà là vì thích thú và chính công việc này đã khiến ông giữ được phong độ đàn ông của mình với vẻ minh mẫn, trẻ trung và sung mãn vượt trội.

Ăn trứng sống để tăng cường thể lực

Nếu nói đến bí kíp nào đó thì ông Tokuda chia sẻ có thể là do tôi thích ăn trứng sống với cơm còn ngoài ra ông không có sở thích nào đặc biệt. Ông tâm sự, từ khi ông bắt đầu vào nghề, mỗi ngày ông đều ăn cơm với trộn với trứng. Đây là món ăn giúp tăng cường thể lực. Hàng ngày ông đều duy trì lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập luyện.

  Chinh Phục Vũ Môn – Game Việt đón tết Việt

Ông là một trong số ít nam diễn viên phim “nóng” giữ được phong độ tốt sau hơn 400 thước phim. Nhiều diễn viên khác đều tỏ ra mệt mỏi khi phải cố gắng trụ lại với nghề.

Nội dung liên quan:

>> Đây không phải là thời gian để ảo tưởng về tình yêu nữa đâu các cô gái!

>> Đàn ông thường lấy sự nghiệp làm cái cớ để bắt con gái phải đợi chờ rồi nhẫn tâm rũ bỏ

>> Những bí ẩn về nội y của phụ nữ khiến đàn ông điêu đứng