Close
Sân Golf Tràng An Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan,Tỉnh Ninh Bình
02296333111 / 0357773311 booking@trangangolf.com
08 Am -22 Pm

Sân golf Tràng An nơi diễn ra giải Vietnam Caddies Championship 2022 miền Bắc

Sân golf Tràng An nơi diễn ra giải Vietnam Caddies Championship 2022 miền Bắc

Sân golf Tràng An – Trang An Golf & Resort hân hạnh được Tạp chí Vietnam Golf & Leisure lựa chọn là nơi tổ chức giải Vietnam Caddies Championship 2022 diễn ra ở miền Bắc. Một số thông tin liên quan đến sân golf Tràng An nơi diễn ra giải đấu này sẽ được bật mí dưới đây.

Tại sao lựa chọn sân golf Tràng An để tổ chức giải Vietnam Caddies Championship 2022 miền Bắc?

Sân golf Tràng An – Trang An Golf & Resort nằm trong hệ sinh thái khu du lịch Sinh thái Tràng An –  Bái Đính, Ninh Bình, nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp như một bức tranh sơn thuỷ hữu tình là một địa điểm vô cùng hợp lý để tổ chức giải giải Vietnam Caddies Championship 2022 miền Bắc. Điểm đặc biệt khiến sân golf Tràng An khác biệt với các sân golf khác là bởi cấu trúc hệ sinh thái tự nhiên. 

Về tổng thể, sân golf Tràng An có 18 hố golf par 3 với 72 par Champion, kích thước 7200 yards. Xuyên suốt sân có 2 hồ nước, 5 dòng suối, 98 bunkers, mang tới những trải nghiệm thực tế trên sân vô cùng thú vị. Trong khi đó, sân 18 hố par 3 tiêu chuẩn với 16 hố par 3 và 2 hố par 4 và hố golf gây ấn tượng nhất là hố 16 par 3. Với thiết kế đổ dốc, các tee box được đặt trên đỉnh cao nhất, từ đây người chơi có thể phóng tầm mắt nhìn xuống fairway với thảm cỏ tuyệt đẹp.

Quang cảnh nơi tổ chức giải Vietnam Caddies Championship 2022 - sân golf Tràng An

 Vietnam Caddies Championship 2022 – sân golf Tràng An

Ngoài ra, các green tại đây đều xanh rộng, các hố golf được thiết kế đan xen giữa các rừng thông. Đường golf uốn lượn quanh rừng thông, hồ Đồng Chương giúp golfer trải nghiệm golf được hoà mình vào thiên nhiên một cách gần gũi, thơ mộng, trữ tình nhất.

Xem thêm:  Tại sao IKEA chưa kinh doanh ở Việt Nam ?

Sân golf Tràng An còn được đầu tư kỹ lưỡng về bảo dưỡng, cỏ được dùng tại sân đều là dòng cỏ tốt nhất hiện nay trong giới golf là “champion” và “zeon”. Đặc biệt không sử dụng hoá chất độc hại lên cỏ nhằm mang tới một môi trường trong lành và thư giãn nhất cho các golfer.

Quang cảnh nơi tổ chức giải Vietnam Caddies Championship 2022 - sân golf Tràng An

 Vietnam Caddies Championship 2022 – sân golf Tràng An

Có thể nói Trang An Golf & Resort được ví như một bức tranh thiên nhiên vừa phóng khoáng, vừa nên thơ, trữ tình. Các caddies khi tới sân golf Tràng An tham dự giải đấu Vietnam Caddies Championship 2022 sẽ được ngắm cảnh thiên nhiên và tận hưởng sự kỳ diệu của tạo hoá nơi đây.

Mục đích giải Vietnam Caddies Championship 2022

Tổ chức tại sân golf Tràng An được BTC giải Vietnam Caddies Championship 2022  cho biết, là người bạn đồng hành không thể thiếu của các golfer, caddie chính là đội ngũ đông đảo nhất trong làng golf với hàng vạn người phục vụ tại các sân golf trên khắp đất nước. Ngoài việc đảm nhiệm tốt công việc chuyên môn, rất nhiều caddie có trình độ chơi golf tốt và có tiềm năng phát triển trong nghề cũng như trở thành những người chơi chuyên nghiệp hoặc huấn luyện viên.

Giải Vietnam Caddies Championship 2022 đã diễn ra ở miền Nam

Giải Vietnam Caddies Championship 2022 

Xuất phát từ ý tưởng nhân văn là tạo ra một sân chơi đặc biệt để caddies thêm yêu và gắn bó với nghề, cũng như mong muốn thúc đẩy phong trào golf cả nước, phát hiện tài năng để phát triển golf chuyên nghiệp Việt Nam. Theo Ông Phạm Tiến Vân – Cố vấn cấp cao của Golf & Leisure: “Đúng như thông điệp của giải đấu, BTC hy vọng giải đấu năm nay sẽ là bệ phóng giúp các em caddies hết mình với đam mê và nối dài những ước mơ của mình trên con đường đi lên golf chuyên nghiệp”.

Đây cũng là dịp tìm kiếm thêm nhân tài thi đấu giao lưu quốc tế. Tạp chí Vietnam Golf & Leisure đã khởi xướng giải Vietnam là Caddies Championship và thu hút được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng golf hiện nay.

Hơn cả một giải đấu, “Vietnam Caddies Championship 2022” là ngày hội lớn giúp cộng đồng caddie và những người đang làm việc trên các sân golf khắp cả nước được giao lưu, chia sẻ, phát triển niềm đam mê và tình yêu golf. Những màn giao lưu nghệ thuật, các phần thi trang phục, đồng đội hay mini games thú vị cũng là điểm nhất ở giải đấu năm nay cùng cúp và rất nhiều những phần quà giá trị.

Và địa điểm tổ chức giải đấu này ở miền Bắc được BTC lựa chọn ở sân golf Tràng An – Trang An Golf & Resort là hoàn toàn hợp lý cho quy mô và mục đích giải năm nay. Vừa có thể tổ chức được một giải đấu mang tính chuyên nghiệp tại sân golf đẳng cấp, vừa mang tới không khí vô cùng gay cấn mà không thiếu đi phút giây thú vị và vô cùng thư giãn, thoải mái cho tất cả mọi người tới giải đấu tại sân golf Tràng An Ninh Bình.

Xem thêm:  Shark Bình là ai? Tiểu sử sinh năm, giàu cỡ nào và vợ Phương Oanh

Để cập nhật những thông tin mới nhất về giải Vietnam Caddies Championship 2022 và các giải đấu khác tại sân golf Tràng An cũng như thông tin về sân golf Tràng An – Trang An Golf & Resort bạn có thể truy cập website: https://trangangolfandresort.com/

Đọc Thêm : https://trangangolf.com/diem-cam-trai-cuc-chill-o-san-golf-trang-an-green-pine-camp/

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *