Close
Sân Golf Tràng An Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan,Tỉnh Ninh Bình
02296333111 / 0357773311 booking@trangangolf.com
08 Am -22 Pm

Sức hút lớn hàng đầu của sân golf Tràng An

Sức hút lớn hàng đầu của sân golf Tràng An

Sân golf Tràng An được mệnh danh là “Đà Lạt thứ 2” của Việt Nam, nằm ở địa bàn xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Bởi việc sở hữu một vẻ đẹp vô cùng thơ mộng với các rừng thông bao quanh hồ Đồng Chương cùng nét hoang sơ, bí ẩn mà yên tĩnh đã tạo nên bức tranh vô cùng tuyệt hảo cho các golfer tới trải nghiệm.

Sân golf Tràng An có sức hút gì đặc biệt?

Với tổng chiều dài 7200 yards, sân golf 18 lỗ par 72 được thiết kế bởi Công ty Golf East (Thái Lan), sân golf Tràng An còn có 2 hồ nước, 5 dòng suối và 98 bunkers phục vụ cho việc điều hướng trận bóng. 

Cảnh quan sân golf Tràng An

Cảnh quan sân golf Tràng An

Ngoài ra toàn bộ sân golf này còn uốn lượn quanh rừng thông và hồ Đồng Chương cùng các thiết kế green sân đều rất nhanh rộng, hệ thống đèn đều được trang bị đầy đủ giúp các golfer thực hiện được những cuộc đấu nhanh trong điều kiện thiếu sáng.

Sân golf Tràng An có sử dụng loại cỏ mới nhất, thân thiện nhất với môi trường và tạo ra không khí trong lành, thư giãn nhất cho các golfer tới trải nghiệm tại đây.

Sân golf Tràng An còn có dịch vụ tiện ích gì?

Không chỉ sở hữu diện tích khu vực sân golf lớn, sân golf Tràng An – Trang An Golf & Resort còn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích cho các golfer cùng những du khách tới trải nghiệm. Tổ hợp tiện ích này có thể kể tới như: khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên gồm phòng vui chơi cho trẻ em; toà nhà câu lạc bộ; hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp; hệ thống phòng VIP; hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao và một số dịch vụ golf phục vụ tại sân…

Xem thêm:  Mẫu đơn xin xác nhận buôn bán và hướng dẫn soạn thảo đơn mới nhất
Dịch vụ khu nghỉ dưỡng Trang An Golf & Resort

Dịch vụ khu nghỉ dưỡng Trang An Golf & Resort

Ngoài việc trải nghiệm golf các golfer và du khách có thể tham quan các cảnh đẹp ở vùng đất cố đô Ninh Bình như: khu du lịch sinh thái Tràng An, chùa Bái Đính, Hang Múa, khu du lịch sinh thái Thung Nham, khu du lịch sinh thái Tam Cốc – Bích Động…

Sân golf Tràng An đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Và không hề quá ngạc nhiên rằng sự xuất hiện của Trang An Golf & Resort đang góp phần và tạo nên nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển du lịch cho thành phố Ninh Bình thơ mộng này.

Để được biết thêm thông tin mới nhất về Trang An Golf & Resort bạn có thể truy cập website: https://trangangolfandresort.com/ 

Đọc Thêm : https://trangangolf.com/suc-hut-lon-cua-san-golf-trang-an/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *