Close

Đánh giá tai nghe Xiaomi Piston 3.0: hoàn hảo về thiết kế và trải nghiệm

Đánh giá tai nghe Xiaomi Piston 3.0: hoàn hảo về thiết kế và trải nghiệm

Là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Xiaomi, hôm nay mời bạn theo dõi bài đánh giá nhanh tai nghe xiaomi piston 3.0 xem nó có gì đáng sở hữu nhé.

Đánh giá tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Tai nghe Xiaomi Piston 3.0 là bản nâng cấp đáng kể của người tiền nhiệm Piston 2 từng làm mưa làm gió trên thị trường tai nghe thời gian trước đây, với cải tiến nâng cấp về thiết kế, và sự trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Mời theo dõi phần đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0 ngay sau đây.

Thiết kế của tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Tai nghe Xiaomi Piston 3.0 có phụ kiện đi kèm là 3 núm cao su với các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều cỡ tai của người dùng. Bao gồm 3 kích thước XS, S và L. Phần lưng được làm các vân tròn xước phay trông cao cấp và thẩm mỹ hơn so với người tiền nhiệm.

tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Hình ảnh minh họa bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0: bề mặt housing của tai nghe.

Phần dưới được trang bị loa kết hợp màng bảo vệ giúp chống bụi một cách hiệu quả. Cụm phím điều khiển được tích hợp trực tiếp lên trên bề mặt của thanh điều khiển được làm giả kim loại để tối ưu hóa trọng lượng của tai nghe Xiaomi Piston 3.0. Ngoài ra, giây của tai nghe còn được làm bằng chất liệu vải tổng hợp giúp chống rối một cách hiệu quả và có độ bền cao hơn so với những tai nghe thông thường. Ngoài ra, logo MI cũng được in trực tiếp lên trên chất liệu vải mềm giúp người dùng nhìn vào có thể nhận ra chiếc tai nghe này do Xiaomi sản xuất.

  Một lần bất tín, vạn lần bất tin

tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Hình ảnh minh họa bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0: tổng quát tai nghe

Phần mic thoại và các phím điều khiển được tích hợp trên ống điều khiển nằm cách tai nghe khoảng 20 cm.

tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Hình ảnh minh họa bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0: ống control

Jack cắm tai nghe cũng được mạ đồng sáng bóng và chắc chắn, phía đầu đây cắm được tích hợp một miếng cao su nhỏ giúp tai nghe có khả năng co giãn nhiều chiều tốt hơn. Tránh bị đứt dây ngầm trong quá trình sử dụng thời gian dài.

tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Hình ảnh minh họa bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0: jack đực 3.5 mm

Âm thanh và trải nghiệm

Âm bass: Tai nghe Xiaomi Piston 3.0 có chất âm bass cực kỳ sâu và dày nhưng không hề bị dư. Một cải tiến đáng kể về trải nghiệm so với người tiền nhiệm trước đó. Ngoài ra âm thanh nghe được từ tai nghe Xiaomi Piston 3.0 cũng có độ vang và thay đổi khi người dùng trải nghiệm các bản nhạc khác nhau.

tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Hình ảnh minh họa bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0: trực diện màng bảo vệ khi tháo núm cao su

Mid: do bass đã thể hiện khá tốt nên chúng ta không thể đòi hỏi Mid có tốt khi trải nghiệm các bản nhạc khác nhau. Bởi mỗi tai nghe được thiết kế cho nhiều đối tượng người dùng trải nghiệm loại âm nhạc khác nhau. Thực tế tai nghe Xiaomi Piston 3.0 đã làm tốt điều này khi cho âm mid hợp lý, vừa đủ trải nghiệm.

  Bị khởi tố thêm tội danh, ông Trịnh Văn Quyết có thể đối diện mức án nào?

Treb: Treb tỏ ra mềm mại và làm nền rất tốt khi người dùng trải nghiệm những bản nhạc yêu cầu treb.

tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Hình ảnh minh họa bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0:mặt sau của tai nghe

Sự thoải mái khi trải nghiệm: Với tai nghe Xiaomi Piston 3.0 người dùng có nhiều tùy chỉnh núm cao su phù hợp đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, tuy nhiên được thiết kế bằng hợp kim nên tỏ ra khá nặng, người dùng có thể cảm thấy mỏi khi sử dụng thời gian dài. Tuy nhiên bù lại, chúng ta có trải nghiệm âm thanh quá hoàn hảo.

tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Hình ảnh minh họa bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0: khi kết nối trực tiếp với điện thoại

Như vậy bạn vừa xem bài đánh giá nhanh tai nghe Xiaomi Piston 3.0. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu đồng hồ thông minh Xiaomi có những loại nào?

Minh Hieu

Source: Tổng hợp