Close

Bí quyết sung mãn của "bố già" Tokuda 83 tuổi, đủ sức đóng cặp cùng 400 nữ diễn viên trẻ

Bí quyết sung mãn của "bố già" Tokuda 83 tuổi, đủ sức đóng cặp cùng 400 nữ diễn viên trẻ

Ở tuổi 83, Shigeo Tokuda vẫn khẳng định mình là “ngôi sao bá chủ” trong dòng phim người lớn Nhật Bản, với thể lực và sự dẻo dai đáng phải kinh ngạc.

Shigeo Tokuda là ngôi sao điện ảnh huyền thoại của dòng phim AV (Adult Video) Nhât Bản với 13 năm trong nghề, gần 400 bộ phim khiêu dâm thâm gia với vai trò là nam chính. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, nhưng Tokuda vẫn khiến cho nhiều người, đặc biệt là các đồng nghiệp nam, phải ngưỡng mộ bởi thể lực vô cùng sung mãn và dẻo dai.

Shigeo Tokuda trở thành “huyền thoại” của dòng phim người lớn Nhật Bản.

Tokuda cho hay để có thể đáp ứng những đòi hỏi của công việc, rèn luyện thân thể và trí óc chính là chiếc chìa khóa quyết định thành công. Có sức khỏe và một tinh thần tốt, ông mới có thể cống hiến những thước phim nóng bỏng. Mỗi sao nam dòng phim AV đều phải có cho mình một cách thức, bí quyết riêng để giữ gìn được thể lực và cảm hứng cho công việc quay phim vất vả.

Tinh thần và thể lực là điều Tokuda cực kì chú trọng để khơi dậy nguồn cảm hứng đóng phim.

Tokuda chọn cho mình một chế độ ăn khá đặc biệt – đó chính là TRỨNG. Ông thường ăn cơm trộn với trứng sống và cố gắng duy trì một lối sống phù hợp mỗi ngày. Thậm chí, Tokuda là số ít diễn viên phim khiêu dâm cảm thấy bản thân mình khỏe ra, đầu óc mình được minh mẫn lâu hơn và tâm hồn mình luôn trẻ trung nhờ việc quay phim nóng.

  Taylor Swift Announces New 2024 U.S. and Canadian Tour Dates

Shigeo Tokuda duy trì việc ăn trứng mỗi ngày để tăng cường thể lực.

Đến lúc trước khi ghi hình, ngôi sao phim khiêu dâm “lão làng” này sẽ dành một chút thời gian để… tăng bốc hình thể của bạn diễn nữ, bởi theo Tokuda: “đây là cách tốt nhất để giao tiếp với nhau”, giúp mang lại sự thoải mái, gần gũi và không “sợ” bạn diễn.

Tokuda luôn khen ngợi bạn diễn nữ để tạo không khí thoải mái và tự nhiên trước khi quay phim.

Ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản (JAV) khét tiêng với số lượng chênh lệch quá lớn giữa diễn viên nam và nữ. Trong khi lượng diễn viên nữ lên đến hơn 10.000 người với việc tuyển chọn và đào thải liên tục hàng năm, thì chỉ có khoảng 70 diễn viên nam cố định, được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Chính số lượng ít ỏi này khiến cho những nam diễn viên như Tokuda “mất sức” khá nhiều khi phải liên tục đóng phim “nóng” mới hàng năm, hàng tháng, thậm chí là hàng tuần. Không ít ông hoàng phim nóng như Shimiken, Taka Kato… đều cảm thấy mệt mỏi vì làm việc quá độ, lo sợ mất sức và mất cảm hứng với bạn diễn nữ.

Đọc thêm

Sự thật đằng sau “cái chết” của nam diễn phim JAV già nhất thế giới Shigeo Tokuda

Những màn khỏa thân “tắm tiên” cực nóng bỏng của các mỹ nhân Việt