Ariana Grande quay trở lại với âm nhạc sau thời gian dài ở ẩn

Ariana Grande quay trở lại với âm nhạc sau thời gian dài ở ẩn

Ngày 28-12, Ariana Grande đã đăng tải 10 bức ảnh kèm video clip, hé lộ các công đoạn thực hiện album trên trang instagram cá nhân.

Đặc biệt, cô còn tag tên các nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn, chuyên gia trang điểm và hãng thu âm Republic Records vô bài viết của mình.

Người hâm mộ có thể nhận thấy bối cảnh phòng thu cùng địa điểm ghi hình MV cho album sắp tới của cô nàng.

Những cái tên được nhắc đến trong bức ảnh đều thuộc ekip sản xuất album mới của cô – Ảnh: INSTAGRAM ARIANA GRANDE

Ariana Grande không ngần ngại chia sẻ hình ảnh cô bật khóc trong suốt quá trình làm việc đầy áp lực. Ở cuối bài đăng, cô đã khóc và nói trong đoạn video clip ngắn “Tôi gần như cạn kiệt sức lực nhưng tôi cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Nữ nghệ sĩ còn ân cần gửi tặng người hâm mộ một phần quà bao gồm: thỏi son đến từ hãng mỹ phẩm do chính cô làm chủ – R.E.M Beauty, một bức ảnh với đôi môi đỏ quen thuộc của cô kèm mẩu giấy viết tay “See you next year” (tạm dịch: hẹn gặp lại các bạn vào năm sau).

Mẩu giấy do chính cô viết gửi đến các người hâm mộ về sự trở lại của mình – Ảnh: INSTAGRAM ARIANA GRANDE

Album phòng thu gần đây nhất của Ariana Grande ra mắt vào năm 2020 – Positions đã khuấy đảo làng âm nhạc thế giới khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

  Trân trọng giới thiệu: 4 mối tình được Ariana Grande 'chỉ mặt, gọi tên' trong 'Thank You, Next'!

Trong suốt quãng thời gian 3 năm ở ẩn, cô khiến các Arianators (tên fandom của Ariana Grande) lo lắng khi xoá phần mô tả Musician (nghệ sĩ) trên trang cá nhân instagram và chỉ để lại đường link dòng mỹ phẩm do cô lập ra.

Tháng 9-2023, truyền thông nước ngoài đưa tin cô đã đệ đơn ly hôn chồng cũ Dalton Gomez lên toà án sau hai năm chung sống. Việc nữ nghệ sĩ Ariana Grande chuẩn bị cho ra mắt album mới là tín hiệu đáng mừng đối với những người yêu mến giọng hát của cô trên toàn cầu.