Hacker tung ảnh riêng tư của Jennie (Blackpink) chưa bị bắt

Hacker tung ảnh riêng tư của Jennie (Blackpink) chưa bị bắt
Video blackpink jennie hack

Đầu tháng 10, công ty quản lý của Blackpink – YG Entertainment – tuyên bố, đã chính thức ủy quyền cho cảnh sát điều tra người đầu tiên phát tán hình ảnh cá nhân của Jennie nhóm Blackpink.

YG đã liên tục theo dõi nội dung và gửi đơn khiếu nại vào tháng 9 sau khi thu thập thông tin. Đồng thời hạn chế bình luận, bày tỏ rõ quan điểm của mình để tránh thiệt hại cho Blackpink.

Nhưng có một cá nhân đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, chỉ trích, công kích cá nhân, quấy rối tính dục và xâm phạm quyền riêng tư một cách bừa bãi đối với Jennie. Vì vậy, công ty sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các bài đăng sai sự thật, gây tổn hại đến danh tiếng của các nghệ sĩ trực thuộc.

Tuy nhiên, mới đây ngày 11.10, tài khoản Twitter và Telegram có tên Gurumi Haribo (người lan truyền loạt ảnh được cho là ảnh hẹn hò của Jennie (Blackpink) – V (BTS), trong đó có ảnh nhạy cảm của Jennie trong nhà tắm), cho biết hiện tại vẫn chưa được cảnh sát, hay phía hai công ty YG và HYBE liên hệ.

Trước đó, Gurumi Haribo tuyên bố “tạm ngưng hoạt động cho đến khi tôi bị kiện hoặc các công ty chống lại tôi”.

Ở cập nhật mới nhất trong nhóm chat trên Telegram, Gurumi Haribo khẳng định mình vẫn chưa bị bắt và không phải ngồi tù. Người này cho biết sẽ không đăng ảnh ở đảo JeJu của Jennie – V cho đến khi có thông tin cập nhật về cuộc điều tra của cảnh sát.

  NewJeans Join Blackpink, Aespa And Twice With Their First Bestseller In America
Gurumi Haribo cho biết Jennie (Blackpink) và V (BTS) đã ở cùng nhau trong chuyến đi Pháp. Ảnh: CMH.
Gurumi Haribo cho biết Jennie (Blackpink) và V (BTS) đã ở cùng nhau trong chuyến đi Pháp. Ảnh: CMH.

Đặc biệt, hacker tiết lộ, V và Jennie ở bên nhau tại New York (Mỹ) trong khoảng thời gian Blackpink sang Mỹ tham dự lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards 2022. Còn những chuyện sau đó của cặp đôi người này không nắm rõ.

Cuối cùng, Gurumi Haribo tuyên bố “Những người ủng hộ mối quan hệ hay sử dụng hình ảnh sẽ không bị kiện” và “Chỉ những người ở Hàn Quốc đề cập đến những thứ như cắm sừng, kẻ thứ ba và những tin đồn khác mới có thể gặp rắc rối”.