Immortality » Học tiếng Anh qua bài hát » Học & chơi – Học Tiếng Anh Miễn Phí, Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Immortality » Học tiếng Anh qua bài hát » Học & chơi – Học Tiếng Anh Miễn Phí, Học Tiếng Anh Trực Tuyến
Video celine dion immortality

Bài học VIP

Giải thích:

Bài hát là lời nói của linh hồn một người vợ gửi đến một người chồng. Linh hồn đó nói rằng dù có phải chia cách nhưng tình yêu của họ sẽ không bao giờ phai nhoà, và khích lệ người chồng tiếp tục sống và thực hiện ước mơ của mình. Linh hồn người vợ sẽ hóa thành bất diệt và đi theo từng bước chân của gia đình cô. Như vậy tình yêu của họ sẽ trở thành vĩnh hằng. Với nội dung đó, clip cũng được làm theo ý tưởng về 1 tình yêu bất diệt, 1 tình yêu kéo dài từ nhiều đời, nhiều kiếp. Bạn sẽ thấy cô gái yêu chàng trai kể từ kiếp đầu tiên (từ thẻ kỷ 19) rồi đến kiếp thứ 2 (cô gái hát nhạc Jazz những năm 20 đầu thế kỷ 20) cho đến tận hiện tại là một cô gái đứng trước ngôi mộ xưa nhưng dường như vẫn còn những ký ức lưu luyến với quá khứ từ kiếp trước và hát tiếp bài tình ca bất hủ của họ. Với giọng hát chan chứa cảm xúc, Celine Dion và nhóm Bee Gee đã thổi hồn vào từng lời hát, chúng ta có cảm giác như đang cảm nhận được từng nỗi buồn, nỗi nhớ, và tình yêu .

1. And I will stand for my dream if I can : Các bạn cùng ôn lại câu điều kiện loại 1 – chỉ sự việc có khả năng xảy ra ở hiện tại hoặc tương lai. Mệnh đề điều kiện bắt đầu bằng “If” – “Nếu”và có cấu trúc : IF +S1 (chủ ngữ) + V1 (present tenses) (động từ được chia ở các thời hiện tại), S2 + V2 (future tenses) (động từ trong mệnh đề kết quả được chia ở thời tương lai). Ngoài ra cụm động từ “ stand for” mang nghĩa “ đại diện, có nghĩa là, viết tắt của …ex: UN stands for United Nations( UN là viết tắt của Liên hợp quốc)

  Celine Dion’s Sister Says Singer “Doesn’t Have Control Over Her Muscles” – Update

2. Immortality : Từ immortal (adj): bất tử – an immortal song : Bài hát bất hủ/ (n) : người bất tử, vị thần bất tử. Từ Immortalize (v): làm cho thành bất tử. Từ immortality: sự bất tử, vĩnh hằng