Kinh ngạc với gương mặt khác lạ của Christina Aguilera

Kinh ngạc với gương mặt khác lạ của Christina Aguilera
Christina Aguilera hôm 23/4 và 15/8 năm nay

Hôm 15/8 vừa rồi, khi nữ HLV The Voice Mỹ xuất hiện tại một sự kiện ở Hamptons, New York, gương mặt của ngôi sao 34 tuổi đã thay đổi tới mức khó tin. Sống mũi, gò má và cả xương cằm của Xtina đều đã “thay hình đổi dạng”. Vài chuyên gia thẩm mỹ ngay lập tức vào cuộc để “mổ xẻ” những khác biệt trên gương mặt Xtina.

“Một lời giải thích cho những thay đổi trên hình dạng khuôn mặt và đường viên xương cằm có thể là do chất độn da”, Tiến sĩ Mark Youssef của bệnh viện thẩm mĩ Younique cho biết, “Trông khá rõ đó là một loại chất độn dạng gel đã được tiêm sâu dưới da. Nó sẽ làm cao và mịn ở vùng má và xương quai hàm, giúp cho gương mặt trông trẻ trung hơn”.

Giới chuyên gia đánh giá, những người nổi tiếng như Christina Aguilera nên cẩn thận để không “làm quá” vì nhiều chất độn có thể khiến gương mặt trở nên thiếu tự nhiên và cứng đờ như tượng sáp. Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng Xtina chỉ “lột xác” nhờ công nghệ trang điểm.

“Một số người có thể cho rằng những sự thay đổi này là do phong cách trang điểm khác biệt. Nhưng Christina chắc hẳn đã lên vài cân trong những ngày gần đây. Nó có thể là lời giải thích cho việc má và xương cằm cô ấy đầy đặn hơn”, Tiến sĩ Mark Youssef cho biết thêm.

  Why Christina Aguilera Got Upset When Kelly Clarkson Recorded Her Song
a2-copy-58ced
Xtina từng lộ sẹo phẫu thuật thẩm mỹ

Đây không phải là lần đầu tiên nữ HLV The Voice dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, cô ca sĩ 34 tuổi cũng đã lộ sẹo ở nách, di chứng của một ca phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, Xtina còn bị cáo buộc từng tiêm vài loại collagen vào môi đồng thời hút mỡ bụng sau khi sinh hạ cậu con trai Max hồi năm 2008.

Các bác sĩ thuộc viện thẩm mĩ Philadelphia thì khẳng định Christina Aguilera đã qua nhiều lần “đại tu” nhan sắc.

“Cô ấy đã sửa lại cái mũi”, một chuyên gia kết luận, “Nhưng ca phẫu thuật được thực hiện rất tốt. Họ đã ghép sụn vào mũi. Ca phẫu thuật mũi lần trước đã vượt quá giới hạn, làm cho mũi cô ấy biến dạng. Nhưng lần này, nó rất đẹp và nghệ thuật, tình hình được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, Christina lại làm quá với hai má. Bơm vào quá nhiều khiến cô ấy trông béo và các vết lõm dưới má khi cô ấy mỉm cười trông thật là lớn”.

Rõ ràng, với gương mặt cứng đờ thiếu tự nhiên như hiện tại, Christina Aguilera sẽ còn nhận được rất nhiều ý kiến phàn nàn từ cả giới chuyên gia lẫn người hâm mộ.

Dung Nhi

Theo HL

chuky-6d315