David Beckham Signature Men Eau de Toilette 75ml Spray

David Beckham Signature Men Eau de Toilette 75ml Spray

David và Victoria Beckham là người nổi tiếng có nguồn gốc từ Vương quốc Anh, những người đã đạt được danh tiếng quốc tế và tài sản trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

David Beckham là một ngôi sao bóng đá trong gần 20 năm, bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 17 khi anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với Manchester United. Trong suốt thời gian của mình ở đó, vào năm 1999 United đã giành sáu danh hiệu Premier League, hai FA Cup và UEFA Champions League và Club World Championship. Năm 2003, Beckham đã ký với Real Madrid, nơi anh đã chơi cho bốn mùa giải. Năm 2007, Beckham vượt đại dương để chơi cho LA Galaxy, ký kết một thỏa thuận năm năm kỷ lục và được thỏa thuận độc quyền cho AC Milan trong năm 2009 và 2010.

Victoria Beckham (nhũ danh Adams) trở nên nổi tiếng như là một phần của nhóm nhạc pop toàn nữ Spice Girls. Được mệnh danh là “Posh Spice” vì trang phục tinh tế của mình và biểu hiện kiêu ngạo, cô ấy và cả nhóm Spice Girls nhanh chóng vươn lên đầu bảng xếp hạng nhạc pop quốc tế vào năm 1996 với hit đầu tiên của họ, “Wannabe”, và một loạt các số một đĩa đơn tiếp theo , cùng với những tour diễn quanh thế giới và một bộ phim nổi tiếng. The Spice Girls là một trong những nhóm nghệ sĩ thu âm thành công nhất của cuối thế kỷ 20. Khi họ tan rã vào năm 2000, Victoria đã có một sự nghiệp solo ngắn ngủi trong ngành công nghiệp âm nhạc trước khi chuyển sự chú ý của mình đến một sự nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang. Được biết đến từ đầu như một biểu tượng phong cách, Victoria đã mô hình hóa, phục vụ như là một nhà tư vấn thời trang và biên tập viên, và tung ra dòng phụ kiện, jeans, váy và nước hoa riêng của mình.

  Are Soccer Legend David Beckham and NFL Star Odell Beckham Jr. Related?

Cặp đôi hấp dẫn và phong cách được giới truyền thông gọi là “Posh và Becks”. Họ gặp nhau lần vào năm 1997 và kết hôn vào năm 1999. Cặp đôi này hiện đang có bốn người con.

Nước hoa Beckham được sản xuất kết hợp với Coty. David Beckham’s instinct for men là hương thơm đầu tiên từ cặp đôi này, ban hành vào năm 2005. Phiên bản của nhiều mùi hương khác dành cho nam và nữ đã được ban hành, chẳng hạn như Intimately Beckham For Her và For Him từ năm 2006.

Quảng cáo cho loại nước hoa đặc trưng là hình ảnh gợi cảm của các cặp vợ chồng, làm cho nước hoa Beckham là một trong những dòng của người nổi tiếng bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2005 và mới nhất là từ năm 2015. Nước hoa David & Victoria Beckham đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Pierre Negrin, Maurice Roucel, Jean-Christophe Herault, Aurelien Guichard, Amandine Marie, Beatrice Piquet, Alain Astori, Alienor Massenet , Jean-Pierre Bethouart, Sylvie Fischer, Nathalie Lorson, Celine Barel, Louise Turner và Frank Voelkl.

Nước hoa David & Victoria Beckham có tổng cộng 29 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, David & Victoria Beckham có 23 chai nước hoa nam, 6 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2005 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa David & Victoria Beckham được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Maurice Roucel, Nathalie Lorson, Aurelien Guichard, Beatrice Piquet, Frank Voelk, Frank Voelkl, Louise Turner, Jean-Pierre Bethouart, Amandine Clerc-Marie, Pier

  Remember when David and Victoria Beckham got married? Inside the couple’s epic £750,000 wedding with tiaras and star-studded guest list