Demi Lovato và Christina Aguilera thả 'thính' nhau về ca khúc mới: Sẽ có một cú bắt tay đáng giá giữa hai cô nàng giọng khủng?

Demi Lovato và Christina Aguilera thả 'thính' nhau về ca khúc mới: Sẽ có một cú bắt tay đáng giá giữa hai cô nàng giọng khủng?
Video demi lovato and christina aguilera

Cách đây ít giờ, Demi Lovato đã bất ngờ chia sẻ trên trang instagram cá nhân của mình hình ảnh cô nàng đang rất rạng rỡ trong phòng thu âm, bên cạnh đó dòng caption: “Making magic” cũng khiến nhiều người chú ý. Rất có khả năng cô nàng đang chuẩn bị comeback với một ca khúc mới toanh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là ở phần bình luận, nữ ca sĩ Christina Aguilera đã nhẹ nhàng “thả” một câu tương tác: “Ready for that magic“, (tạm dịch: Đã sẵn sàng cho phép màu đó rồi).

Trước hành động này của hai cô nàng, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú, đa số đều cho rằng Demi và Christina dường như đang làm việc cùng nhau cho ca khúc mới mang tên Magic. Nếu như những gì mà khán giả suy đoán là sự thật, thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để nói về màn hợp tác này. Bởi đã quá lâu, cả Demi và Christina đều lặn mất tâm giữa đường đua nảy lửa của đấu trường âm nhạc thế giới. Fan của hai cô nàng chắc chắn đã rất sốt ruột khi idol nhà người ta thi nhau comeback rần rần còn idol nhà mình thì vẫn cứ thong dong, thảnh thơi từ ngày này qua ngày khác.

Demi Lovato và Christina Aguilera đều là những tên tuổi kỳ cựu của làng pop thế giới, ngoài việc sở hữu cho mình những ca khúc đình đám đã tạo nên tên tuổi thì cả 2 còn được đánh giá là những giọng ca vàng của thế hệ ca sĩ trẻ ngày nay. Tuy nhiên, do sự phát triển quá nhanh chóng và mạnh mẽ của dòng chảy âm nhạc cũng như tư duy có phần thụt lùi với thị hiếu số đông mà thời gian qua, hai nữ ca sĩ này đã flop thê thảm trước sự phất lên rầm rộ của những nghệ sĩ trẻ khác.

  Watch Tony Bennett Duet "Steppin' Out with My Baby" with Christina Aguilera

Thế nên, hy vọng của người hâm mộ về một sản phẩm hợp tác giữa hai giọng ca khủng này là một điều hoàn toàn dễ hiểu, chưa biết chừng nhờ cú “bắt tay” này mà Demi và Christina sẽ tìm lại được hào quang lừng lẫy một thời mà mình từng có thì sao? Có thể khoan hãy kỳ vọng vào một cú nổ của họ, nhưng chắc chắn một điều nếu như màn hợp tác này của Demi và Christina xảy ra thì đây quả thật là một sản phẩm bảo chứng về mặt chất lượng bởi hai giọng nữ xuất sắc này như bản hit Fall In Love trước đây.

Fall In Love – Christina Aguilera ft Demi Lovato

Xem thêm: Những MV của Demi Lovato