Siêu mẫu Emily Ratajkowski phản ứng trước tin đồn cặp kè Harry Styles

Siêu mẫu Emily Ratajkowski phản ứng trước tin đồn cặp kè Harry Styles

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Tây Ban Nha, siêu mẫu kiêm diễn viên Emily Ratajkowski (31 tuổi), người đã chia tay chồng Sebastian Bear-McClard vào năm ngoái, giải thích rằng sự quan tâm đến những bức ảnh và video chụp cô với ca sĩ Harry Styles (29 tuổi) ở Tokyo vào tháng trước là “rất lạ”.

Harry Styles và siêu mẫu Emily Ratajkowski

Cô nói thêm: “Thật kỳ lạ khi có những trải nghiệm nhất định và sau đó cả thế giới biết và bình luận. Tôi chỉ là một người vừa trải qua một mối tình 3 – 4 năm, nên đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài tôi bước vào giai đoạn hẹn hò.

Không phải tôi ngạc nhiên, nhưng đó chỉ là một góc nhỏ trong cuộc đời tôi. Phần lớn cuộc đời tôi tập trung vào con trai và công việc. Việc xâm phạm đời tư là rất khó đối với tôi”.

Đối với tin đồn rằng cô có mối thù với người yêu cũ của Harry Styles là Olivia Wilde, Ratajkowski làm rõ không hề có xung đột nào như vậy tồn tại. “Tôi cảm thấy tiếc cho Olivia, vì cô ấy đã nhiều lần phải chịu đựng tình trạng này”, Ratajkowski nói và gọi những tin đồn “chỉ là điều đáng tiếc”.

Trong các bức ảnh và video mà Daily Mail có được vào tháng 3.2023, Emily Ratajkowski và Harry Styles bị bắt gặp đang hôn nhau say đắm. Một nguồn tin nói với People rằng cả hai đã “thân thiện” trước chuyến đi chơi này.

  Who is Matilda? Harry Styles explains the meaning behind his Matilda lyrics

Emily Ratajkowski và Harry Styles bị bắt gặp đang hôn nhau say đắm ở Tokyo

“Harry và Emily biết nhau. Họ đã thân thiết với nhau được một thời gian”, nguồn tin cho biết thêm.

Harry Styles và Olivia Wilde (39 tuổi) kết thúc mối quan hệ của họ vào tháng 11.2022, các nguồn tin đã xác nhận với People vào thời điểm đó, sau gần hai năm hẹn hò. Chủ nhân kèn vàng Grammy Harry Styles lần đầu gặp Olivia Wilde là trên phim trường Don’t Worry Darling – phim do chính cô làm đạo diễn.

Emily Ratajkowski ly hôn nhà sản xuất phim Bear-McClard vào năm 2022 sau khi chung sống được 4 năm, có chung cậu con trai 2 tuổi Sylvester Apollo Bear. Siêu mẫu cũng có mối liên hệ ngắn với Brad Pitt và từng hẹn hò với Pete Davidson, cũng như diễn viên hài Eric André.