“Stuck With U” của Ariana Grande và Justin Bieber gây quỹ hơn 3.5 triệu USD

“Stuck With U” của Ariana Grande và Justin Bieber gây quỹ hơn 3.5 triệu USD
Video justin bieber and ariana grande

Số tiền này sẽ được chuyển đến trực tiếp những gia đình thuộc tuyến đầu chống dịch COVID-19.

“Stuck With U” phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2020. Đây không đơn giản là một ca khúc đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa Justin Bieber và Ariana Grande, nó còn là một dự án từ thiện của cả hai với mục tiêu giúp đỡ cộng đồng sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. 100% doanh thu từ đĩa đơn này sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ gia đình của những người tuyến đầu chống dịch: nhân viên y tế, chuyên viên cấp cứu và lính cứu hỏa.

Shauna Nep – Phó Chủ tịch Ban Từ thiện của công ty SB Projects cho biết: “Khi cả thế giới đang chống chọi với dịch bệnh, chúng tôi tìm cách để có thể giúp đỡ mọi người vì đây luôn là ưu tiên của Giám đốc SB Projects – Scooter Braun và các nghệ sĩ của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tổ chức từ thiện First Responders Children’s Foundation hỗ trợ những người tuyến đầu chống dịch cũng như gia đình của họ. Trải qua hơn một năm, chúng tôi rất tự hào với những gì đã quyên góp được. Chúng tôi cảm ơn Tổ chức vì sự lãnh đạo và cam kết của họ đối với công việc này”.

Đặc biệt, số tiền quyên góp được từ bài hát sẽ hỗ trợ tài chính cho gia đình của những người tuyến đầu chống dịch, bao gồm tài trợ học bổng cho con cái họ, cung cấp nhà ở tạm thời để gia đình họ tự cách ly và chi trả đám tang của những cán bộ chống dịch hoặc thành viên gia đình chẳng may qua đời vì COVID-19.

  An inside look at all the houses owned by Justin Bieber

Jillian Crane – Chủ tịch của tổ chức First Responders Children’s Foundation chia sẻ: “Chúng tôi thật sự biết ơn và cảm kích tấm lòng cũng như sự hỗ trợ của Ariana Grande, Justin Bieber và Scooter Braun cho những cán bộ tuyến đầu chống dịch. Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ những người anh hùng hàng ngày chiến đấu nơi tiền tuyến của đại dịch và những nhu cầu trước mắt của gia đình họ”.

Bên cạnh ý nghĩa từ thiện, “Stuck With U” cũng là một bản hit khi ra mắt ở vị trí đầu bảng Billboard 100 và giành được giải thưởng “MV xuất sắc nhất” tại lễ trao giải MTV VMAs 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!