Justin Bieber nói dối rằng đã được gặp Tổng thống Mexico

Justin Bieber nói dối rằng đã được gặp Tổng thống Mexico

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nam ca sĩ trẻ Justin Bieber hiện đang là tâm điểm của những tin bài chỉ trích trên báo chí phương Tây. Là một gương mặt trẻ mới nổi trong làng nhạc thế giới, Justin Bieber mỗi khi đi lưu diễn nước ngoài luôn gây được sự chú ý lớn.

Tuy vậy, dường như thời gian gần đây ngôi sao trẻ không muốn giữ gìn hình ảnh đẹp hoàn hảo nữa, cậu liên tục điểm xuyết vào chuyến hành trình lưu diễn của mình bằng những sự việc lùm xùm, gây sốc.

Trong chuyến lưu diễn “Believe Tour” kéo dài 2 năm (từ 2012 đến 2013) với tổng cộng 150 show diễn đi qua 5 châu lục Á – Mỹ – Phi – Âu – Úc, Justin Bieber đã gây ra không biết bao nhiêu scandal lớn nhỏ. Chỉ mới đây thôi, cậu đã gây gổ với cánh săn ảnh, bí mật ghé thăm một nhà thổ, vẽ graffiti lên khu vực cấm và sỉ nhục quốc kỳ Argentina.

Giờ đây, nam ca sĩ 19 tuổi lại tiếp tục dính tội khoác lác, dối trá khi tuyên bố trên trang cá nhân rằng đã được gặp Tổng thống Mexico, ông Enrique Pena Nieto. Tuy vậy, ngài Tổng thống đã nhanh chóng đính chính thông tin này và khẳng định chưa từng gặp Justin Bieber.

Trước đó, nam ca sĩ 19 tuổi khẳng định trên trang cá nhân rằng: “Mình vừa mới gặp những fan hâm mộ người Mexico vô cùng tuyệt vời. Trong đó có cả ngài Tổng thống và gia đình của ngài. Cũng sắp tới giờ biểu diễn tối nay rồi, 60.000 fan hâm mộ đang chờ…”

  Justin Bieber Apologizes for Promoting Morgan Wallen, Past Racist Jokes
Justin Bieber nói dối rằng đã được gặp Tổng thống Mexico

Justin Bieber đã bị một pha “tẽn tò” khi khoe rằng đích thân Tổng thống Mexico cùng gia đình đã tới gặp mình.

Justin Bieber nói dối rằng đã được gặp Tổng thống Mexico

Dòng trạng thái khoác lác, sai sự thật này đã nhanh chóng bị xóa đi sau khi Tổng thống Mexico đính chính lại.Dòng trạng thái của Tổng thống Mexico, trong đó ông phủ nhận việc đã gặp gỡ Justin Bieber.Nam ca sĩ trẻ sau đó đã buộc phải cập nhật lại thông tin: “Xin đính chính: Tôi đã gặp gỡ gia đình của Tổng thống cùng một vài bạn bè của họ trong một cuộc gặp riêng có sự xuất hiện của lực lượng bảo vệ an ninh. Họ thật dễ thương”.

Tờ tạp chí TMZ cho hay vì những vị khách quan trọng này xuất hiện với dàn cảnh sát đi xe mô-tô bảo vệ nên Justin Bieber đã tưởng lầm là Tổng thống cũng có mặt ở đó.

Hiện tại, Justin Bieber chắc chắn không phải là một ngôi sao ca nhạc được lòng giới chính trị gia. Vừa mới vài tuần trước, báo chí còn rùm beng việc Justin Beiber đá lá quốc kỳ của Argentina xuống sân khấu trong buổi biểu diễn ở thành phố Buenos Aires.

Dư luận Argentina đã phản ứng rất gay gắt. Justin Bieber sau đó cũng phải đưa ra lời xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Cậu biện hộ rằng không hề biết đó là lá quốc kỳ Argentina.

Trong một trạng thái đăng tải trên mạng xã hội, Justin khẳng định: “Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì thiếu tôn trọng đối với đất nước, người dân và fan hâm mộ Argentina. Tôi rất tiếc vì có những người đã bị tổn thương do hiểu sai hành động của tôi. Dù sao, tôi mong mọi người có thể tha lỗi cho tôi. Tôi đã rất hạnh phúc khi biểu diễn ở Argentina, tôi mong chờ được quay trở lại. Tôi đã biểu diễn hết mình và các fan hâm mộ cũng đã hết mình với tôi. Tôi không bao giờ là kẻ ngụy biện nhưng lần này tôi cần giải thích…”

  Kourtney Kardashian từng yêu Justin Bieber
Dòng trạng thái của Tổng thống Mexico, trong đó ông phủ nhận việc đã gặp gỡ Justin Bieber.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Believe Tour” của Justin Bieber đi đến đâu lại gắn liền với những vụ lùm xùm đến đó.

Justin đã làm mất lòng người dân Argentina khi khán giả ném lên sân khấu hai lá quốc kỳ Argentina. Thường những ca sĩ khác, để thể hiện sự tôn trọng và yêu quý đối với người dân nước chủ nhà, họ sẽ cầm lá cờ lên giương cao hoặc choàng lên người, nhưng Justin Bieber đã dùng giày và giá gắn mi-crô hất lá cờ xuống sân khấu để nó rơi trở lại phía đám đông khán giả.

Sau hành động này, rất nhiều fan hâm mộ Argentina đã tỏ ra thất vọng nặng nề, kêu gọi tẩy chay Justin Bieber và yêu cầu nam ca sĩ này đừng bao giờ quay lại đất nước của họ nữa.

Dòng trạng thái của Tổng thống Mexico, trong đó ông phủ nhận việc đã gặp gỡ Justin Bieber.

Justin Bieber có sở thích vẽ graffiti. Mới đây, cũng vì vẽ bậy lên tường một khách sạn mà cậu đã bị cảnh sát Brazil cảnh cáo rằng nếu còn tiếp tục tái diễn hành động này ở Brazil, cậu sẽ bị bắt giữ.