Nam chính “siêu phẩm” You Belong With Me có số hưởng hẹn hò cả Taylor Swift lẫn Miley Cyrus, 12 năm sau “mlem” ra sao?

Nam chính “siêu phẩm” You Belong With Me có số hưởng hẹn hò cả Taylor Swift lẫn Miley Cyrus, 12 năm sau “mlem” ra sao?
Video lucas till taylor swift

12 năm trước, siêu phẩm You Belong With Me “ra lò” và trở thành một trong những ca khúc đình đám cộp mác “công chúa nhạc đồng quê” cho Taylor Switf. Thời điểm đó, chiếc MV nhẹ nhàng với mối tình gà bông cực đáng yêu trong You Belong With Me viral trên rất nhiều nền tảng, đưa tên tuổi cả Taylor Swift lẫn Lucas Till – chàng nam chính điển trai đến với đông đảo khán giả trẻ.

Lucas Till khi đó vào vai một hot boy vườn trường được cả cô nàng Taytay “mean girl” nổi tiếng theo đuổi lẫn cô nàng mọt sách Taylor si mê. Là fan Taylor Swift đời đầu, hẳn ai cũng sẽ nhớ mãi không quên “cú lừa” Taytay tóc nâu và Taylor mọt sách chính là một người cùng nụ cười ngọt ngào của anh chàng nhà bên Lucas Till.

Sau khi MV You Belong With Me phát hành, Lucas Till đã “MV giả tình thật” với cô ca sĩ xinh đẹp. Taylor khi đó đã say nắng luôn “cậu bạn nhà bên” lúc nào không hay. Hai người bắt đầu hẹn hò nhưng sớm chia tay chỉ sau… 2 tháng vì Lucas thú nhận “chỉ quý mến cô như một người bạn”. Cuộc tình không lâu nhưng cũng đủ để Lucas Till trở thành một trong số những tình cũ đẹp trai nhất của Taylor Swift.

Trước khi quen mặt với khán giả qua You Belong With Me, Lucas Till đã từng sánh đôi với một “cô công chú khác là Miley Cyrus trong Hannah Montana: The Movie. Cũng trong thời gian này, anh chàng đã hẹn hò với Miley trong vòng 2 tháng rồi lại đường ai nấy đi. Anh chàng đào hoa này có duyên với số 2 đó chứ!

  16 Saddest Taylor Swift Songs That Will Break Your Heart

Vài năm sau khi gây dấu ấn với Hannah Montana: The MovieYou Belong With Me, Lucas Till không còn quen mặt với khán giả Việt Nam. Điểm sáng duy nhất các fan Việt có thể nhớ đến là vai diễn Havok trong bộ phim X-Men: First Class (2011) nhưng cũng không quá ấn tượng.

Lucas Till bây giờ vẫn đang tập trung cho sự nghiệp diễn viên chuyên nghiệp của mình. Dù không xuất hiện nhiều và phủ sóng khắp các mặt báo, anh chàng vẫn đang rất chăm chỉ với nghiệp diễn.

Năm nay, Lucas Till tiếp tục chinh chiến màn ảnh nhỏ với series truyền hình MacGyver, tác phẩm vừa được đề cử giải thưởng danh giá Emmy (được xem như Oscar của các chương trình truyền hình).

Hiện tại, khi nhắc về cuộc tình ồn ào với Taylor Swift, anh chàng điển trai vẫn rất trân quý mối tình thời “còn teen” của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV, Lucas đã úp mở về mối tình ngắn ngủi của anh với Taylor rằng: “Chúng tôi chỉ hẹn hò một chút, nhưng không có xích mích vì chúng tôi quá hợp nhau.”

Dù chỉ hẹn hò chóng vánh và đã đường ai nấy đi hơn 10 năm, thì đối với Lucas Till, You Belong With Me chính là một trong những trải nghiệm tuổi trẻ đáng nhớ. Với chúng ta cũng vậy, một You Belong With Me ngọt ngào sẽ luôn là một trong những ký ức thanh xuân tươi đẹp mà nhiều khán giả ghi nhớ.

  Hayley Williams Recalls How Taylor Swift’s Mom Andrea Helped Kick Off Their Friendship

Nguồn: Tổng hợp