Giám khảo "American Idol" Luke Bryan bảo vệ Katy Perry trước ồn ào

Giám khảo "American Idol" Luke Bryan bảo vệ Katy Perry trước ồn ào
Video luke bryan katy perry american idol

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn tại Lễ hội Âm nhạc Đồng quê (CMA), Luke Bryan cho rằng, Katy Perry đã phải đối mặt với nhiều điều tương tự trong suốt sự nghiệp của cô ấy: “Tất cả chúng tôi đều hiểu. Với tư cách là giám khảo, bạn biết đấy, chúng tôi rất nhiều lần rơi vào tầm ngắm”. Luke Bryan tin rằng, anh ấy và các giám khảo đồng nghiệp của anh ấy bao gồm Katy Perry và Lionel Richie đang làm tốt nhất có thể công việc của họ trong “American Idol”.

Katy Perry được giám khảo “American Idol” Luke Bryan bảo vệ sau những lời chỉ trích gay gắt của người hâm mộ.

Trước Luke Bryan, một thí sinh lọt vào chung kết “American Idol” Oliver Steele cũng đã lên tiếng bảo vệ Katy Perry, sau khi nhiều người gọi cô là “kẻ bắt nạt” bởi những nhận xét mà cô đưa ra với các thí sinh trong chương trình.

Oliver Steele cho biết, anh đã rất lo lắng trong buổi thử giọng, thậm chí còn lo lắng trong nhiều thời điểm khác nhau tại cuộc thi. Và giám khảo Katy Perry chính là người đã cho Steele biết điều gì đang kìm hãm anh ấy: “Katy Perry có thể nhìn vào tâm hồn tôi và nói chính xác điều gì đang khiến tôi lo lắng. Tôi trở thành một nhạc sĩ và nghệ sĩ giỏi hơn, sau khi được Katy Perry thúc đẩy, khiến tôi tin vào tiềm năng và vượt qua giới hạn của bản thân mình” – Oliver Steele tâm sự.

Thời gian qua, giọng ca California Gurls đã trở thành trung tâm của sự chỉ trích từ những khán giả yêu thích “American Idol”. Theo đó, họ phàn nàn về phương pháp huấn luyện quá khiêu khích, thậm chí là thô lỗ của nữ ca sĩ. Đỉnh điểm, một thí sinh đã bật khóc và sau đó từ chối tiếp tục tham gia chương trình sau khi bị Katy Perry chỉ trích quan điểm làm mẹ. Theo một nguồn tin, nữ ngôi sao cảm thấy mệt mỏi vì cho rằng nhà sản xuất American Idol cố tình chỉnh sửa các cảnh quay để khiến cô trông giống như một “vị giám khảo khó tính và khó chiều”./.

  Katy Perry shows off her bare butt in a black leather thong and see-through dress for wild American Idol after-party