Sao nữ Game of Thrones: Người trầm cảm, người muốn sống ‘bình thường’

Sao nữ Game of Thrones: Người trầm cảm, người muốn sống ‘bình thường’
Video maisie williams va sophie turner

Mới đây, khi chia sẻ trong chương trình Happy Place, nữ diễn viên 22 tuổi Maisie Williams tâm sự rằng hào quang từ việc tham gia bộ phim đình đám Game of Thrones đã gây ra những tác động tiêu cực lên sức khỏe tâm thần cũng như lòng tự trọng của cô.

Nhận vai Arya Stark từ năm 13 tuổi, Maisie cho biết đã có giai đoạn cô luôn buồn bã vì choáng ngợp trước những lời phê bình mà người ta dành cho mình trên mạng xã hội.

Dù luôn cố gắng vượt qua, cô gái trẻ vẫn không thể ngăn mình nghĩ về những bình luận làm cô tổn thương.

“Tôi nằm trên giường lúc 23h, lẩm bẩm những điều mà tôi ghét ở chính mình. Mỗi lần nhớ lại, tôi đều cảm thấy rất sợ. Đây là điều mà tôi vẫn đang phải chống chọi, bởi vì với tôi, thật khó khăn. Thật sự khó khăn khi mà bạn cứ cảm thấy buồn trong khi phải chống lại nó”, Maisie Williams trải lòng.

Những tổn thương về tinh thần khiến nữ diễn viên trẻ không còn dám mơ duy trì danh tiếng. Ngược lại, khi loạt phim đình đám này sắp phát sóng những tập cuối cùng, Maisie lại đang mong chờ sự nổi tiếng của mình chìm đi để cô có thể cố gắng trải nghiệm một cuộc sống bình thường, theo CNN.

“Thật lòng, tôi muốn một cuộc sống bình thường. Tôi không muốn thế giới đảo điên này nữa, vì không đáng phải đánh đổi như vậy”, nữ diễn viên trẻ bày tỏ.

  The Shocking Way Sophie Turner Found Out Joe Jonas Filed For Divorce

Maisie chia sẻ điều đầu tiên cô sẽ làm để tìm lại hạnh phúc là sống đúng với bản thân, chứ không phải theo kỳ vọng của mọi người.

Không chỉ mỗi Maisie Williams gặp vấn đề về tâm lý khi tham gia Game of Thrones.

Tháng trước, bạn diễn của cô là nữ diễn viên Sophie Turner, người vừa kết hôn với nam ca sĩ Joe Jonas, cũng chia sẻ từng bị trầm cảm trong thời gian quay phim.

Trong phim, Sophie Turner vào vai Sansa Stark, chị gái của nhân vật Arya Stark do Maisie Williams đóng.

Cũng tương tự Maisie Williams, một trong những lí do khiến cô trầm cảm là chỉ trích xoay quanh vai diễn.

Nữ diễn viên năm nay 23 tuổi cho biết cô bắt đầu có dấu hiệu trầm cảm từ năm 17 tuổi.

“Thử thách lớn nhất chỉ là ra khỏi giường, ra khỏi nhà và học cách yêu bản thân mình”, cô nói.

Nữ diễn viên chia sẻ cô cảm thấy cô đơn sau khi bạn bè và anh em chuyển đi nơi khác học đại học, còn cô ở nhà đóng Game of Thrones.

Lúc dậy thì, Sophie lại càng nhạy cảm với những lời bình luận ác ý nhắm vào hình thể, cân nặng cũng như diễn xuất của cô.

Hiện Sophie Turner đã cảm thấy khá hơn, sau quá trình trị liệu và cuộc hôn nhân với Joe Jonas.

“Tôi thấy yêu bản thân hơn trước đây. Hiện giờ bên cạnh tôi có người khiến tôi nhận ra được những phẩm chất của mình. Khi có người mỗi ngày đều nói họ yêu bạn, bạn sẽ muốn nghĩ tại sao người ta lại yêu bạn, từ đó khiến bạn yêu mình hơn một chút”, Sophie chia sẻ.

  Sophie Turner