Lộ diện con trai rơi của Michael Jackson

Lộ diện con trai rơi của Michael Jackson
Video michael jackson b howard

Kết quả xét nghiệm đã chứng minh ông hoàng nhạc Pop là cha đẻ của nam ca sỹ Brandon Howard.

Brandon Howard là con trai của nữ ca sỹ Miki Howard. Howard từ lâu đã được tin là con trai của ông vua nhạc Pop với bà Miki Howard. Anh được cho rằng sinh năm 1981 và là nhân vật trong ca khúc hit Billie Jean ra đời năm 1982 của Michael Jackson. Cả gia đình Jackson cũng biết dư luận nhấn mạnh Howard là con trai của Michael Jackson nhưng họ không tin.

Mới đây, Brandon Howard tuyên bố mình đã lấy được mẫu xét nghiệm DNA (gien di truyền) từ mảnh răng của Michael Jackson quá cố. Kết quả xét nghiệm cho thấy DNA của Brandon Howard và của Michael Jackson trùng hợp tới 99,9999%.

Lộ diện con trai rơi của Michael Jackson - 1

Brandon Howard và Michael Jackson

Tuy vậy, Howard Weitzman, luật sư của gia đình Michael Jackson nghi ngờ về kết quả xét nghiệm: “Chúng tôi chưa bao giờ nghe nói đến anh ấy. Mọi hạn công bố sự thực về con trai của Michael đã qua từ lâu rồi.”

Trong khi đó, một nguồn tin lại tiết lộ có thể Brandon Howard là anh em ruột của Michael Jackson chứ không phải con trai. Nghĩa là bà Miki Howard đã có quan hệ với bố Michael là ông Joe Jackson, một quản lý âm nhạc. Hai người này từng gặp gỡ nhau những năm 1980.

Gia đình Michael Jackson dường như liên tục gặp những vấn đề liên quan đến pháp luật và phân chia tài sản. Trước đó, gia đình ông từng tố cáo bác sỹ hại chết Michael Jackson nhưng không thành.

  Michael Jackson

Lộ diện con trai rơi của Michael Jackson - 2

Brandon Howard đã chứng minh ADN trùng với của Michael Jackson

Hiện tại Brandon Howard chưa có ý định gì liên quan đến việc đòi quyền được phân chia tài sản.

Các fan của Michael Jackson hầu hết đều nghi ngờ tin này. “Tại sao Michael Jackson (người rất yêu con) lại không tuyên bố xác nhận Brandon Howard,” một Twitter là người hâm mộ của Michael chia sẻ.

Lộ diện con trai rơi của Michael Jackson - 3

Cố nghệ sỹ Michael Jackson