Miley Cyrus: ‘Hôn nhân với Liam Hemsworth là thảm họa’

Miley Cyrus: ‘Hôn nhân với Liam Hemsworth là thảm họa’
Video miley cyrus and liam hemsworth

Theo Daily Mail, Miley Cyrus vừa có mặt tại Brazil để tham dự lễ hội Sao Paulo. Chủ nhân Wrecking Ball cũng là khách mời trong đêm nhạc Lollapalooza. Trên sân khấu chương trình, nữ ca sĩ dành thời gian ngắn ngủi để giúp một cặp đồng tính cầu hôn.

Miley Cyrus cũng gửi lời chúc phúc cho đôi trẻ. Cô nói: “Chị hy vọng cuộc hôn nhân của hai em sẽ tốt đẹp hơn chị. Vì hôn nhân của chị là một thảm họa”.

Sau chương trình, giọng ca Midnight Sky đăng video màn cầu hôn của hai bạn trẻ cùng chia sẻ của cô trên Twitter.

Miley Cyrus va Liam Hemsworth anh 1

Miley Cyrus biểu diễn trong đêm nhạc ở Brazil. Ảnh: Getty.

Thời gian qua, Miley Cyrus thường xuyên nói về chồng cũ Liam Hemsworth. Trong chương trình Call Her Daddy, cô thổ lộ chịu nhiều nỗi đau tình cảm. “Tôi có cuộc tình ồn ào 10 năm. Tôi buồn khi mất đi tình yêu sâu đậm. Cảm giác như muốn chết đi”, ca sĩ 29 tuổi nói.

Giọng ca We Can’t Stop cũng khẳng định chịu gấp đôi nỗi đau khi bị truyền thông công kích. Cô từng nghĩ đến cái chết vì cho rằng việc này sẽ thoải mái hơn cuộc sống có quá nhiều lời gièm pha.

Miley Cyrus va Liam Hemsworth anh 2

Nữ ca sĩ nhắc đến chồng cũ nhiều lần sau ly hôn. Ảnh: Getty.

Trong chương trình trò chuyện với Howard Stern, nữ ca sĩ nói cô vẫn còn yêu Liam Hemsworth rất nhiều.

  Miley Cyrus' "Violet Chemistry" Is The Album's Most Underrated Banger

“Trước đây chúng tôi có quá nhiều mâu thuẫn. Khi về nhà tôi muốn có người tựa vào chứ không phải cãi vã hay đánh nhau. Nhưng tôi vẫn yêu anh ấy”, giọng ca Wrecking Ball nói với Stern.

Hai năm sau ly hôn Hemsworth, Miley Cyrus qua lại với nhiều người, cả trai lẫn gái. Cô từng yêu đương đồng tính với blogger Kaitlynn Carter, hẹn hò Cody Simpson. Các mối tình đều sớm nở tối tàn.

Cuối tháng 2, Miley Cyrus đi nghỉ mát ở Cabo San Lucas, Mexico cùng bạn trai mới là Maxx Morando. Maxx Morando nhỏ hơn Miley Cyrus 6 tuổi, là tay trống nổi tiếng của ban nhạc Lily thường biểu diễn ở Los Angeles. Trước đó, nam nghệ sĩ là thành viên của nhóm The Regrettes từ năm 2015 đến 2018.

Về phía Liam Hemsworth, anh rời Mỹ và trở về Australia sống gần gia đình anh trai sau khi kết thúc cuộc hôn nhân. Nam diễn viên trở lại công việc đóng phim. Thời gian qua, tài tử tận hưởng hạnh phúc bên bạn gái Gabriella Brooks.