Em gái Miley Cyrus không “nhờ cậy” vào sự nổi tiếng của chị gái

Em gái Miley Cyrus không “nhờ cậy” vào sự nổi tiếng của chị gái
Video noah cyrus and miley cyrus

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Apple Music, Noah Cyrus đã chia sẻ về quyết định táo bạo của mình khi gây dựng sự nghiệp trong ngành âm nhạc nhưng không nhờ cậy đến gia đình nổi tiếng của mình. Trong đó, cô khẳng định việc đi trên một con đường riêng là điều quan trọng nhất đối với cô.

“Tôi đã thực sự tự lập và đi một lối đi riêng trong ngành này”, em gái Miley Cyrus chia sẻ, “Tôi không nghĩ mọi người mong chờ tôi làm như thế, nhưng với tôi, việc độc lập là điều quan trọng”.

Tuy vậy, chủ nhân bản hit All Falls Down cũng giải thích rằng điều này do cô thực chất đã được tiếp xúc với phần lớn ngành công nghiệp giải trí này. “Việc này đã giúp tôi chuẩn bị cho mọi thứ. Cùng lúc đó, chẳng điều gì có thể chuẩn bị cho những gì tôi phải trải qua trong 2, 3 năm vừa qua”, Noah chia sẻ.

Noah là con gái của nam ca sĩ nhạc đồng quê đình đám Billy Ray Cyrus và là em gái của Miley Cyrus. Tuy nhiên, trong suốt thời gian kể từ khi ra mắt với tư cách ca sĩ, Noah hiếm khi nhắc tới gia đình của mình, điều này là do cô muốn một hướng đi độc lập, tách biệt khỏi sự nổi tiếng của gia đình. Vào tháng 5/2020, nữ ca sĩ đã có buổi chia sẻ hiếm hoi với những người hâm mộ khi nói về khó khăn của mình khi sống dưới cái bóng của chị gái.

  Miley Cyrus Height, Weight, Age, Biography, Affairs & More

“Kể từ khi sinh ra, mọi người đều khiến cuộc sống của tôi thật khó khăn khi phải trở thành em gái của Miley Cyrus. Không ai công nhận tôi cả và điều này thực sự quá sức chịu đựng”, em gái của cựu ngôi sao Disney thổ lộ, “Dù tôi làm gì đi chăng nữa, tôi cũng sẽ mãi phải sống dưới cái bóng của chị gái tôi”.

Trong ca khúc Young & Sad của Noah Cyrus, nữ ca sĩ cũng nhắc tới Miley – người chị nổi tiếng của mình: “Chị gái tôi tỏa sáng như ánh mặt trời, luôn luôn mang lại những nguồn sáng ở mọi nơi chị đến. Tôi được sinh ra với những đám mây đen, ở dưới cái bóng của chị ấy”. Ca khúc ngay sau đó đã nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ.

Ở thời điểm hiện tại, Noah Cyrus đã chuẩn bị cho album đầu tay mang tên Hardest Part. Album dự kiến sẽ ra mắt vào 15/7 tới.