Rihanna: Màn trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023 đại diện cho những người nhập cư và phụ nữ da màu khắp thế giới

Rihanna: Màn trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023 đại diện cho những người nhập cư và phụ nữ da màu khắp thế giới
Video super bowl rihanna 2023

Rihanna đã phát biểu vào thứ Năm tại Phoenix Convention Center vài ngày trước Trận đấu lớn vào Chủ nhật và màn trình diễn tuyệt vời trong giờ nghỉ giải lao của cô. Rihanna đã được phỏng vấn bởi Nadeska Alexis của Apple Music, nhà tài trợ mới của chương trình.

Rihanna thừa nhận khi nhận được cuộc gọi mời tham gia phần trình diễn giữa hiệp ở Super Bowl năm nay, cô đã nghĩ kỹ về cơ hội này: “Tôi giống như: “Bạn chắc chứ?”. Tôi mới sinh con được ba tháng. Tôi có nên đưa ra quyết định quan trọng như thế này ngay bây giờ không? Tôi có thể hối tiếc về điều này”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết việc làm mẹ đã mang lại cho cô nhiều năng lượng để tham gia sự kiện lớn, đặc biệt là khi có sự chứng kiến của cậu con trai 9 tháng tuổi.

“Khi bạn trở thành một người mẹ, sẽ có điều gì đó xảy ra khiến bạn cảm thấy mình có thể tiếp nhận cả thế giới – bạn có thể làm bất cứ điều gì. Và Super Bowl là một trong những sân khấu lớn nhất trên thế giới, vì vậy điều đó thật đáng sợ… có điều gì đó phấn khích về thử thách của tất cả” – Rihanna nói – “Điều quan trọng là con trai tôi phải thấy điều đó”.

Ngôi sao từng đoạt giải Grammy cho biết điều quan trọng đối với cô là được biểu diễn trên một trong những sân khấu lớn nhất thế giới để đại diện cho “những người nhập cư, đại diện cho đất nước của tôi, Barbados và đại diện cho phụ nữ da màu ở khắp mọi nơi”.

  Rihanna tập quên thời gian cho màn trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023

“Đó là chìa khóa để mọi người nhìn thấy các khả năng. Và tôi rất vinh dự được ở đây” – Rihanna nói tiếp – “Tôi rất vinh dự được làm việc này trong năm nay”.

Nói về danh sách ca khúc sẽ trình diễn, Rihanna cho biết: “Danh sách thiết lập là thách thức lớn nhất. Đó là phần khó nhất – quyết định làm thế nào để tối đa hóa 13 phút, nhưng cũng ăn mừng. Đó là những gì chương trình sẽ diễn ra – nó sẽ là một lễ kỷ niệm danh mục của tôi theo cách tốt nhất”. c

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm khá tốt trong việc thu hẹp nó lại”.

Rihanna đã đạt được thành công đứng đầu bảng xếp hạng kể từ khi phát hành đĩa đơn đầu tay, “Pon de Replay” vào năm 2005. Cô đã phát hành 8 album phòng thu và có 14 bài hát đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, trong đó có “We Found Love”, ” Diamonds”, “Work”, “Umbrella”, “SOS”, “Rude Boy”, “Only Girl (In The World)” và “What’s My Name?”. Album cuối cùng của Rihanna là Anti năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!