Tuấn Hưng rút khỏi sự kiện khởi động Super Bowl 2024

Tuấn Hưng rút khỏi sự kiện khởi động Super Bowl 2024

Ban tổ chức thông báo Tuấn Hưng rút khỏi sự kiện khởi động Super Bowl 2024 – Ảnh: Facebook nhân vật

Đại diện ban tổ chức cho biết ca sĩ Tuấn Hưng từng nhận lời mời tham gia trình diễn tại sự kiện khởi động Super Bowl 2024 nhưng mới đây anh thông báo không sắp xếp được lịch trình.

Quảng bá âm nhạc Việt bên lề sự kiện Super Bowl 2024

Chiều 7-12, tại TP.HCM, đơn vị tổ chức sự kiện Vegas LVIII Pregame Warm Up Event & Tết Celebration diễn ra tại Mỹ, gặp gỡ báo chí.

Vegas LVIII Pregame Warm Up Event & Tết là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ các sự kiện của Hiệp hội Bóng bầu dục Mỹ nhằm quảng bá cho trận chung kết Super Bowl 2024.

Sự kiện quy tụ nhiều văn nghệ sĩ Việt Nam tham gia như: ca sĩ Hồng Ngọc, Nguyễn Hồng Nhung, Lương Chí Cường, Huy Vũ, Quỳnh Vi… cùng các rapper Dế Choắt, Lăng LD, Thái VG, Seachains, Blacka, SMO, Voltalk, Mikelodic, Lil Wyn, RIC, Kwin, Kwzzzy…

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là giám đốc âm nhạc. Còn đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm sẽ làm tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật này.

Riêng Tuấn Hưng thông báo rút khỏi chương trình vì bận lịch trình cá nhân. Trước đó, anh là một trong những ca sĩ đầu tiên được ban tổ chức gửi lời mời.

Rapper Dế Choắt chia sẻ anh rất hào hứng khi được mời tham gia sự kiện này. Anh nói: “Tôi ra sức rèn luyện thể chất và chuẩn bị tâm lý tốt nhất để có thể mang đến những tiết mục tốt nhất”.

  2024 Chevrolet Traverse Debuts With New Look, Rugged Z71 Off-Road Trim

Ông Đạt Nguyễn – đối tác chiến lược, đồng tổ chức sự kiện – cho biết anh chọn mời các nghệ sĩ Việt và thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau với mong muốn mang bản sắc văn hóa đặc trưng của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè thế giới.

Ông Shaun Crawford – đại diện đơn vị tổ chức sự kiện – cho biết đây còn là cơ hội để giao lưu văn hóa giữa hai đất nước.