Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Aaron Rodgers đồng ý nhận lương bằng Bitcoin (BTC)

Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Aaron Rodgers đồng ý nhận lương bằng Bitcoin (BTC)

Aaron Rodgers, tiền vệ huyền thoại của đội bóng Green Bay Packers, cho biết anh sẽ nhận một phần lương của Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NFL) bằng Bitcoin (BTC).

Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Aaron Rodgers đồng ý nhận lương bằng Bitcoin (BTC)
Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Aaron Rodgers đồng ý nhận lương bằng Bitcoin (BTC)

Trong một video được đăng lên tài khoản cá nhân của mình vào ngày 1 tháng 11, Rodgers cho biết anh sẽ hợp tác với Cash App để nhận một phần tiền lương bằng Bitcoin (BTC).

I believe in Bitcoin & the future is bright. That’s why I’m teaming up with Cash App to take a portion of my salary in bitcoin today.

To make Bitcoin more accessible to my fans I’m giving out a total of $1M in btc now too. Drop your $cashtag w/ #PaidInBitcoin & follow @CashApp pic.twitter.com/mstV7eal04

— Aaron Rodgers (@AaronRodgers12) November 1, 2021

Tôi tin vào Bitcoin và tương lai tươi sáng. Đó là lý do tại sao tôi hợp tác với Cash App để nhận một phần tiền lương của mình bằng BTC bắt đầu từ ngày hôm nay.

NFL đã báo cáo vào tháng 7 rằng Rodgers sẽ kiếm được mức lương cơ bản 1,1 triệu USD cùng với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 14,5 triệu USD và mức tiền thưởng cho đội hình 6,8 triệu USD từ tháng 3. Tổng giá trị khoảng tiền mà Rodgers được nhận lên đến 22,3 triệu USD.

Tổng tiền lương của Rodgers sẽ trị giá khoảng 368,84 BTC với mức giá 61.136 USD vào thời điểm thực hiện bài viết. Mặc dù Bitcoin đã thiết lập ATH mới tại 67.000 USD vào ngày 20 tháng 10, nhưng điều chỉnh ngắn hạn bắt buộc phải xảy ra, khiến giá BTC giảm xuống và chủ yếu dao động trong khoảng 61.000 đến 63.000 USD.

  The 2025 Chevrolet Corvette ZR1: Everything You Need to Know

– Xem thêm: Bitcoin đóng cửa tháng 10 cao kỷ lục – BTC sẽ tiếp tục tăng tốc hay đã đến giai đoạn “nghỉ ngơi”?

Thông qua quyết định trên, Rodgers đã tham gia cùng những người chơi thể thao chuyên nghiệp nổi tiếng khác đón nhận tiền mã hóa khi không gian trong lĩnh vực dường như trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuần trước, tiền vệ Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers cho biết anh sẽ đền bù cho người hâm mộ đã tổ chức trận bóng chạm trán thứ 600 trong sự nghiệp của mình với 1 BTC cùng với một số kỷ vật thể thao có chữ ký.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

  • Cá voi Bitcoin lớn thứ 3 “dậy sóng”, mua 2.135 BTC trong 1 tuần – Từ chối bán kể cả khi BTC lập đỉnh
  • Mật vụ “khét tiếng” Edward Snowden cảnh báo nguy hiểm cận kề đang đến với Shiba Inu (SHIB)