BTS phấn khích chào đón Justin Bieber, Ariana Grande ‘về chung nhà’

BTS phấn khích chào đón Justin Bieber, Ariana Grande ‘về chung nhà’
Video bts and ariana

Ngày 5-4, HYBE đã đăng tải một đoạn clip chào mừng những nghệ sĩ như: Ariana Grande, Justin Bieber, J Balbvin… sau khi tập đoàn tiến hành mua lại Ithaca Holdings và sát nhập bộ máy điều hành với các công ty thành viên vào ngày 2-4 vừa qua.

Phần được chú ý nhất chính là sự xuất hiện và chia sẻ của các thành viên BTS – nghệ sĩ con cưng của HYBE thời điểm này. BTS dành những sự chào đón nồng nhiệt với các nghệ sĩ của Ithaca Holdings.

Trưởng nhóm RM của BTS mở đầu lời chào đón: “Chúng tôi vô cùng kinh ngạc khi nhận được thông tin tuyệt vời này. Justin Bieber, Ariana Grande, J Balvin… cùng đội ngũ công sự đáng ngưỡng mộ ở Ithaca Holdings đã đến HYBE. Chúng tôi rất vui khi những nghệ sĩ mà mình yêu mến, kính trọng đã trở thành một phần trong gia đình lớn này. Cảm giác như thế giới ngày càng găn kết và thậm chí nhỏ hơn vậy”.

Còn Suga không thể giấu nổi sự phấn khích của anh ấy về sự hợp nhất giữa hai công ty. Đối với các thành viên BTS, đó gần như là điều ngoài sức tưởng tưởng. Và sự kiện này làm cho BTS nghĩ rằng: “Không có ranh giới hoặc giới hạn đối với công việc mà chúng tôi đang làm. Chúng tôi nóng lòng muốn thấy những cơ hội vô tận đang chờ đợi chúng tôi”.

Anh chàng J-Hope dành lời chào mừng của mình đến các nghệ sĩ nổi danh toàn cầu và không quên nhắn nhủ người hâm mộ về những sản phẩm tuyệt vời trong tương lai mà các nghệ sĩ của HYBE có thể tạo ra.

  An ARMY Goes Viral After Wanting To Have A Boxing Match With BTS’s Jungkook, And Here’s How The Members Reacted

Còn về phía người hâm mộ cũng xôn xao bàn luận về tin tức xung quanh vụ sát nhập gây chấn động này. Một số ý kiến của độc giả AKP Hàn Quốc cho biết, Justin Bieber và Ariana Grande đã hưởng được lợi nhuận không hề nhỏ sau thương vụ của công ty quản lý. Theo đó, hai nghệ sĩ này có thêm không dưới 10 triệu USD. Và họ tỏ ra hiếu kỳ về giá trị cổ phần của các thành viên BTS sẽ tăng lên bao nhiêu sau sự kiện này.

Một số bình luận của người hâm mộ:

– Thật lòng mà nói tôi thấy hình tượng của Big Hit xây dựng những năm qua đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhưng nếu họ cảm thấy vui thì tôi cũng vậy.

– Thật hi vọng sau sự kiện này, Ariana Grande sẽ không gọi fan Kpop là K-bot nữa.

– Chắc chắn rằng những nghệ sĩ như Justin Bieber, Ariana Grande hay BTS cũng đã có thêm không ít tài sản sau thương vụ này.